PANERAI Power Reserve vintage ตัวเรือนดำ (King Size 44mm.) รุ่นแนะนำ รุ่นนี้แนวคลาสสิค วินเทจ สีเข้มกลมกล่อม สวยคุ้มราคา ขายดีมากๆครับ แวะอ่านคุณสมบัติเพียบๆ ด้านในก่อน ร้านเราส่งด่วนทันทีใน 1 ชม.เลยครับ

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องแต่งกาย » นาฬิกา

PANERAI Power Reserve vintage ตัวเรือนดำ (King Size 44mm.) รุ่นแนะนำ รุ่นนี้แนวคลาสสิค วินเทจ สีเข้มกลมกล่อม สวยคุ้มราคา ขายดีมากๆครับ แวะอ่านคุณสมบัติเพียบๆ ด้านในก่อน ร้านเราส่งด่วนทันทีใน 1 ชม.เลยครับ


 รหัสสินค้า 2171

ราคาพิเศษ 5,200.00 บาท

ข้อมูลของสินค้า


* รุ่นนี้เหมาะสำหรับคนชอบนาฬิกาแนววินเทจ เพิ่มความโดดเด่น ด้วยตัวเรือนสีดำ หน้าปัดสีน้ำตาล หน้าแซนวิชสองชั้น โดดเด่นด้วยหลักบอกเวลาสีส้ม มาพร้อมฟังก์ชั่นครบครัน สามารถ แสดงพลังงานที่หลงเหลือได้จริง (Power Reserve) แถมยังแสดงวันที่ ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกาได้อีกด้วย เป็นนาฬิกาที่น่าสวมใส่มากครับ
* ใช้ตัวเรือนเดียวกับงานสวิส ทำให้ได้นาฬิกาคุณภาพดี เหมือนๆ ในราคาประหยัดกว่า
* รุ่นแนะนำ หากใส่อยู่บนข้อมือ เหมือนของแท้ สุดๆครับรุ่นนี้ แถมฟังชั่นครบๆ น่าใช้มากครับ
- เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดตัวเครื่องใหม่ หน้าแซนวิช กดปุ่มเปลี่ยนวันที่ แถมกดปุ่มเปลี่ยนสายอีกด้วยครับ
- ขนาดตัวเรือน King Size 44mm.
- ความหนาตัวเรือน 17.5 mm. (วัดรวมกระจก)
- ตัวเรือน สีดำด้าน ถอดแบบจาก นาฬิกาของแท้
- หน้าปัด แซนวิชสองชั้น ด้านล่างเป็นสีส้ม ด้านบนหน้าปัดสีน้ำตาลฉลุรู
- ตัวเครื่อง ETA Asia รุ่นใหม่ ตัวเครื่องสวยมาก กลึงลายก้นหอย
- ฟังก์ชั่นการทำงาน ระบบ Automatic แสดงเข็มวินาทีปรกติ ที่ตำแหน่ง 9 นาฬิกา, แสดงพลังงานของ
ระบบ Automatic (Power reserve) ที่ตำแหน่ง 4-5 นาฬิกา, แสดงวันที่ ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา กดปุ่ม
เปลี่ยนวันที่ ปุ่มข้างตัวเรือนด้านซ้าย
- เม็ดมะยม มีหูกระทะครอบ ล็อกด้วยคันโยก
- กระจกหน้า Sapphire กันรอย
- ฝาหลังใส โชว์ตัวเครื่อง ขันเกลียว มีซีลกันน้ำ (รุ่นนี้ตัวเครื่องสวยมากๆ)
- สาย หนังวัวแท้นุ่มๆ ตัดเย็บแนววินเทจ
- ตัวล็อกสาย แบบ หัวเข็มขัด ทรงหางปลาวาฬ

.........................................................................................................

http://www.naligaswiss.com

เราจำหน่าย นาฬิกาข้อมือ, นาฬิกาก๊อป, นาฬิกาเกรดเอ, นาฬิกา copy, Fake watch, Replica watch, นาฬิกาเกรด AAA, นาฬิกาแบรนด์, นาฬิกาแฟชั่น, นาฬิกา Mirror Image, นาฬิกามิเรอร์ อิมเมจ นำเข้าจากต่างประเทศ หลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก คัดมาเฉพาะเกรด A, AA จนถึงเกรดสวิส AAA ซึ่งเป็นนาฬิกาเกรด Top ที่สุด รวมถึง นาฬิการุ่นที่หายากด้วยครับ ทั้งนี้ เพื่อให้ตอบสนองได้ทุกความต้องการของลูกค้า เลือกได้ตามงบประมาณ ซึ่งปัจจุบัน มีการพัฒนาความเหมือนได้สูงสุด 100% เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของนาฬิกาที่มีคุณภาพและดีไซน์สวยงาม แตกต่างไม่ซ้ำใคร ในราคาที่ย่อมเยา จากประสบการณ์กว่า 10 ปี ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า เราจำหน่ายสินค้าตรงตามเกรดและเป็นงานที่ดีที่สุดในโลกนาฬิกาเลียนแบบครับ การันตีเทียบเท่าหรือเหนือกว่าที่อื่น ลูกค้าควรพิจารณาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อครับ

บริการของทางร้านครับ :

•ลูกค้า กทม. ส่งโดยพนักงานส่ง ฟรีค่าส่งครับ ลูกค้าจะได้รับและตรวจสินค้าก่อนชำระเงิน ไม่ต้องรอนาน นัดสถานที่ และเวลาได้เลยครับ

•กรณีลูกค้า ตจว. ต้องโอนเงินก่อนครับ เราจะจัดส่งให้แบบ EMS ฟรีค่าส่ง ร้านเราเน้นการส่งเร็วครับ ถ้าส่งของได้ก่อนเที่ยง สินค้าจะถึงภายใน 1 วันทำการครับ (ช้าสุดไม่เกิน 2 วันทำการ ขึ้นอยู่กับเวลาการโอนเงินครับ) กรณีนี้ ลูกค้าจะได้รับส่วนลดพิเศษสุดๆ

•ไม่ต้องกังวลเรื่องการโอนเงินก่อนครับ เพราะเรามีความน่าเชื่อถือที่ตรวจสอบได้ เช่น เบอร์โทร เป็นเบอร์ประมูล มีการจดทะเบียนเรียบร้อยแล้ว, เว็บมีสินค้ามากมาย หลายร้อยรายการ เพิ่มสินค้าใหม่เกือบทุกวัน ไม่มีการปิดเว็บหนี ตรวจสอบก่อนได้เลยครับ

การสั่งซื้อและสอบถาม ง่ายๆ เพียงโทรแจ้งรหัสสินค้าครับ (รหัสสินค้า จะเป็นเลข 4 ตัวที่ติดอยุ่บนรูปสินค้านะครับ) โทรมาที่เบอร์ 081-7777770 ยังไม่ซื้อไม่เป็นไรครับ สอบถามรายละเอียดสินค้า, การส่งสินค้า และส่วนลดก่อนได้เลยครับ

การรับประกันสินค้า ทางเรายินดีประกันสินค้าให้ทุกชิ้น เป็นเวลา 1 ปีเต็ม (เฉพาะตัวเครื่อง เหมือนศูนย์ของแท้ทั่วไปครับ) หากสินค้ามีปัญหา ส่งซ่อมได้ทุกเวลา ซ่อมได้ทุกกรณี โดยฝีมือช่างฝีมือดี ประสบการณ์สูงครับ

รูปถ่ายสินค้า ทุกภาพ เราตั้งใจถ่ายเองจากสินค้าจริงในร้าน ดังนั้น ลูกค้าสามารถพิจารณาจากรูปเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ในเบื้องต้นได้เลยครับ ลูกค้าจะได้สินค้าตรงกับรูปในเว็บแน่นอน 100% รูปมีหลายมุม ถ่ายแบบคมชัดที่สุด เพื่อให้ได้เห็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ครับ

กล่องนาฬิกา ราคาสินค้า ไม่ได้รวมค่ากล่องนาฬิกาไว้นะครับ หากลูกค้าท่านใด ต้องการซื้อกล่อง ต้องแจ้งก่อนส่งครับ เนื่องจากกล่องมีหลายแบบ , ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด จะได้รับกล่องอยู่แล้วครับ เพราะต้องใช้ป้องกันนาฬิกาเสียหายจากการขนส่งครับ

http://www.naligaswiss.com >> สินค้าหน้าแรกของเว็บ จะเป็นสินค้ามาใหม่และสินค้าขายดีนะครับ หากต้องการเลือกแต่ละยี่ห้อ เลือกที่เมนูด้านซ้ายนะครับ

081-777 7770 สอบถามกันก่อนได้เลยครับ   


   
 


ราคา: 5,200ต้องการ: ขาย
ติดต่อ: www.naligaswiss.com  อีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 
มือถือ: 081-7777770

คำค้น:  นาฬิกาpanerai | fake | พาเนอไร | panerai | นาฬิกา | copy | นาฬิกาก๊อป | ก๊อป | นาฬิกาข้อมือ วินเทจ | ขายนาฬิกา panerai aaa |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]