นาฬิกามุนินทร์ แรงเงา ครับ หรูๆ

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องแต่งกาย » นาฬิกา

นาฬิกามุนินทร์ แรงเงา ครับ หรูๆ


  PATEK PHILIPPE NAUTILUS 5711 R Rose Gold (Jumbo Size 43X38mm.) หน้าปัดเทา สายหนัง ฝาหลังใส โชว์ตัวเครื่อง รุ่นที่มุนินทร์ ใส่ในเรื่องแรงเงาครับ มาแรง สวยหรู เกรด TOP สุด ดีที่สุด บริการส่งฟรีถึงบ้าน (กทม.)นัดคิวส่งก่อนนะครับ 081-7777770   ** http://www.naligaswiss.com / สอบถามก่อนได้ครับ 081-777 7770 ** 

รหัสสินค้า 2173 

ราคาพิเศษ 17,700.00 บาท 

ข้อมูลของสินค้า 

* รุ่นแนะนำ ถามกันเย่อะครับรุ่นนี้ งานแกะแบบจากของแท้ครับ เนื้องานเนียนไร้ที่ติ เป็นรุ่น 5711 R ตัวเรือน Rose Gold ดูหรูหรามาก ใหม่ล่าสุด สังเกตุได้จากรุ่นใหม่ ฝาหลังใส จักรกรอก เป็นรูปปีกนกสีทอง ฟร้อนท์วันที่ใหญ่ และชิดขอบ มากว่ารุ่นเก่า จุดไข่ปลาบริเวณขอบๆ จะเป็นจุดเล็ก *รับประกันครับเหมือนทุกจุดครับ (ยกเว้นตัวเครื่องนะครับ ตัวเครื่องใช้ของ ETA 2824-2 เป็นเครื่องที่พัฒนาให้เหมือนกับเครื่อง Patek มากที่สุดครับ ตัวเครื่องกลึงลาย ชุบทองขาวเงาวับ) 

- รุ่นใหม่ เหมือน 100% แกะจาก บล็อกของแท้ งานสั่งทำพิเศษ ปรับปรุงล่าสุดบางสุดๆ 
- ขนาดตัวเรือน Jumbo Size 43mm X 38mm. 
- ตัวเรือน Rose Gold บาง 9 mm. 
- หน้าปัด รุ่นใหม่ หน้าปัดดำเทา ลอนชัดกว่าเดิม เหมือนของแท้ 
- ตัวเครื่อง ETA 2824-2/ 25 Jewel (เครื่องสวิสแท้ๆ รุ่นบาง) 
- ฟังก์ชั่นการทำงาน ระบบ Automatic (ระบบเดียวกับของแท้) 
- เม็ดมะยม กดล็อก 
- กระจกหน้า Sapphire Swiss แท้ๆ 
- ฝาหลัง ใสโชว์ตัวเครื่อง ETA เครื่องขัดลาย จักรกรอกสีทอง แท่นเครื่องทองคำขาว ตัวเครื่องคล้ายของแท้มาก 
- สายหนังจรเข้แท้ คุณภาพดี 
- ตัวล็อกสาย ดับเบิ้ลล็อก แบบกดปุ่มสองด้าน ล็อกแน่น ถอดง่าย ตัวปิดล็อกปั้มตรา Patek เหมือนของแท้ 

......................................................................................................... 

http://www.naligaswiss.com 

เราจำหน่าย นาฬิกาข้อมือ, นาฬิกาก๊อป, นาฬิกาเกรดเอ, นาฬิกา copy, Fake watch, Replica watch, นาฬิกาเกรด AAA, นาฬิกาแบรนด์เนม งาน Mirror Image นำเข้าจากต่างประเทศ หลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก คัดมาเฉพาะเกรด A, AA จนถึงเกรดสวิส AAA ซึ่งเป็นงานเกรด Top สุด รวมถึง นาฬิการุ่นที่หายากด้วยครับ ทั้งนี้ เพื่อให้ตอบสนองได้ทุกความต้องการของลูกค้า เลือกได้ตามงบประมาณ ซึ่งปัจจุบัน มีการพัฒนาความเหมือนได้สูงสุด 100% เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของนาฬิกาที่มีคุณภาพและดีไซน์สวยงาม แตกต่างไม่ซ้ำใคร ในราคาที่ย่อมเยา จากประสบการณ์กว่า 10 ปี ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า เราจำหน่ายสินค้าตรงตามเกรดและเป็นงานที่ดีที่สุดในโลกนาฬิกาเลียนแบบครับ การันตีเทียบเท่าหรือเหนือกว่าที่อื่น ลูกค้าควรพิจารณาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อครับ 

บริการของทางร้านครับ : 

•ลูกค้า กทม. ส่งโดยพนักงานส่ง ฟรีค่าส่งครับ ลูกค้าจะได้รับและตรวจสินค้าก่อนชำระเงิน ไม่ต้องรอนาน นัดสถานที่ และเวลาได้เลยครับ 

•กรณีลูกค้า ตจว. ต้องโอนเงินก่อนครับ เราจะจัดส่งให้แบบ EMS ฟรีค่าส่ง ร้านเราเน้นการส่งเร็วครับ ถ้าส่งของได้ก่อนเที่ยง สินค้าจะถึงภายใน 1 วันทำการครับ (ช้าสุดไม่เกิน 2 วันทำการ ขึ้นอยู่กับเวลาการโอนเงินครับ) กรณีนี้ ลูกค้าจะได้รับส่วนลดพิเศษสุดๆ 

•ไม่ต้องกังวลเรื่องการโอนเงินก่อนครับ เพราะเรามีความน่าเชื่อถือที่ตรวจสอบได้ เช่น เบอร์โทร เป็นเบอร์ประมูล มีการจดทะเบียนเรียบร้อยแล้ว, เว็บมีสินค้ามากมาย หลายร้อยรายการ เพิ่มสินค้าใหม่เกือบทุกวัน ไม่มีการปิดเว็บหนี ตรวจสอบก่อนได้เลยครับ 

การสั่งซื้อและสอบถาม ง่ายๆ เพียงโทรแจ้งรหัสสินค้าครับ (รหัสสินค้า จะเป็นเลข 4 ตัวที่ติดอยุ่บนรูปสินค้านะครับ) โทรมาที่เบอร์ 081-7777770 ยังไม่ซื้อไม่เป็นไรครับ สอบถามรายละเอียดสินค้า, การส่งสินค้า และส่วนลดก่อนได้เลยครับ 

การรับประกันสินค้า ทางเรายินดีประกันสินค้าให้ทุกชิ้น เป็นเวลา 1 ปีเต็ม (เฉพาะตัวเครื่อง เหมือนศูนย์ของแท้ทั่วไปครับ) หากสินค้ามีปัญหา ส่งซ่อมได้ทุกเวลา ซ่อมได้ทุกกรณี โดยฝีมือช่างฝีมือดี ประสบการณ์สูงครับ 

รูปถ่ายสินค้า ทุกภาพ เราตั้งใจถ่ายเองจากสินค้าจริงในร้าน ดังนั้น ลูกค้าสามารถพิจารณาจากรูปเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ในเบื้องต้นได้เลยครับ ลูกค้าจะได้สินค้าตรงกับรูปในเว็บแน่นอน 100% รูปมีหลายมุม ถ่ายแบบคมชัดที่สุด เพื่อให้ได้เห็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ครับ 

กล่องนาฬิกา ราคาสินค้า ไม่ได้รวมค่ากล่องนาฬิกาไว้นะครับ หากลูกค้าท่านใด ต้องการซื้อกล่อง ต้องแจ้งก่อนส่งครับ เนื่องจากกล่องมีหลายแบบ , ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด จะได้รับกล่องอยู่แล้วครับ เพราะต้องใช้ป้องกันนาฬิกาเสียหายจากการขนส่งครับ 

http://www.naligaswiss.com >> เว็บไซต์ร้าน สินค้าหน้าแรกของเว็บ จะเป็นสินค้ามาใหม่และสินค้าขายดีนะครับ หากต้องการเลือกแต่ละยี่ห้อ เลือกที่เมนูด้านซ้ายนะครับ 

081-777 7770 สอบถามกันก่อนได้เลยครับ


   
 


ราคา: 17,700ต้องการ: ขาย
ติดต่อ: หนุ่ย  อีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 
มือถือ: -

คำค้น:  copy | panerai | นาฬิกา | นาฬิกาก๊อป | พาเนอไร | ก๊อป | เครื่อง eta 2824 25 jewels | นาฬิกา patek philippe มุนิน |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]