ROLEX PRO HUNTER GMT MASTER II ขอบเซลามิค สองกษัตริย์ ขอบทอง (King Size 40 mm.) เหมือน 100% ตัวเรือน PVD แท้สีดำ ขอบเซรามิกแท้กันรอย เม็ดมะยมสีทอง มาพร้อมเข็ม GMT แยกอิสระ พลาดไม่ได้ สอบถามก่อนได้เลยครับ

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องแต่งกาย » นาฬิกา

ROLEX PRO HUNTER GMT MASTER II ขอบเซลามิค สองกษัตริย์ ขอบทอง (King Size 40 mm.) เหมือน 100% ตัวเรือน PVD แท้สีดำ ขอบเซรามิกแท้กันรอย เม็ดมะยมสีทอง มาพร้อมเข็ม GMT แยกอิสระ พลาดไม่ได้ สอบถามก่อนได้เลยครับ


รหัสสินค้า 2194

ราคาพิเศษ 11,400.00 บาท

ข้อมูลของสินค้า

- รุ่นแนะนำ เป็นรุ่นพิเศษของ Rolex ผลิตจำนวนจำกัด ตัวเรือน PVD แท้สีดำ ขอบทำจากเซลามิคแท้ๆ กันรอย สวยโดดเด่นกว่ารุ่นอื่น รุ่น Top สุด ตัวเรือนสองกษัตริย์ ขอบ และ เม็ดมะยมสีทอง เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูง เนื่องจาก แสดงวันที่ได้ แถมยังมีเข็ม GMT ที่สามารถตั้งแยกอิสระ เพื่อดูเวลาอีกประเทศได้ เนื้องานรุ่นนี้เนี๊ยบมาก น่าเก็บสะสมครับ
- ขนาดตัวเรือน King Size 40 mm. หนา 12.5 mm.
- ตัวเรือน PVD แท้สีดำ ขอบหมุน และ เม็ดมะยมสีทอง
- หน้าปัด สีดำ
- ขอบหน้าปัด เซรามิคแท้ หมุนได้ สองทิศทาง เหมือนของแท้
- ข้างตัวเครื่อง ปั๊ม STAINLESS STEEL อีกด้าน ปั๊ม ORIG ROLEX DESIGN เหมือนของแท้
- ตัวเครื่อง ETA 2836-2 (25 JEWELS) Swiss Made
- ฟังก์ชั่นการทำงาน ระบบ Automatic แสดงเข็ม GMT (เข็มสีเขียว) ปรับตั้งอิสระ ใช้งานได้เหมือนของแท้
แสดงวันที่ ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา มีเลนส์ขยาย
- เม็ดมะยม หมุนเกลียวล็อก 3 จังหวะ มีซีลกันน้ำ ปั้มโลโก้ รูปมงกุฎ คมชัดเหมือนของแท้
- กระจกหน้า Sapphire แท้ๆ กันรอบขีดข่วน
- ฝาหลัง ปั้ม PROHUNTER พร้อม No. ที่ผลิต ขันเกลียว มีซีลกันน้ำ
- สาย PVD สีดำ สายตัน มีน้ำหนักเหมือนของแท้
- ตัวล็อกสาย รุ่นใหม่ ล็อกสองชั้น ปั้มโลโก้ รูปมงกุฎ คมชัดเหมือนของแท้

.........................................................................................................

http://www.naligaswiss.com

เราจำหน่าย นาฬิกาข้อมือ, นาฬิกาก๊อป, นาฬิกาเกรดเอ, นาฬิกา copy, Fake watch, Replica watch, นาฬิกาเกรด AAA, นาฬิกาแบรนด์, นาฬิกาแฟชั่น, นาฬิกา Mirror Image, นาฬิกามิเรอร์ อิมเมจ นำเข้าจากต่างประเทศ หลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก คัดมาเฉพาะเกรด A, AA จนถึงเกรดสวิส AAA ซึ่งเป็นนาฬิกาเกรด Top ที่สุด รวมถึง นาฬิการุ่นที่หายากด้วยครับ ทั้งนี้ เพื่อให้ตอบสนองได้ทุกความต้องการของลูกค้า เลือกได้ตามงบประมาณ ซึ่งปัจจุบัน มีการพัฒนาความเหมือนได้สูงสุด 100% เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของนาฬิกาที่มีคุณภาพและดีไซน์สวยงาม แตกต่างไม่ซ้ำใคร ในราคาที่ย่อมเยา จากประสบการณ์กว่า 10 ปี ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า เราจำหน่ายสินค้าตรงตามเกรดและเป็นงานที่ดีที่สุดในโลกนาฬิกาเลียนแบบครับ การันตีเทียบเท่าหรือเหนือกว่าที่อื่น ลูกค้าควรพิจารณาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อครับ

บริการของทางร้านครับ :

•ลูกค้า กทม. ส่งโดยพนักงานส่ง ฟรีค่าส่งครับ ลูกค้าจะได้รับและตรวจสินค้าก่อนชำระเงิน ไม่ต้องรอนาน นัดสถานที่ และเวลาได้เลยครับ

•กรณีลูกค้า ตจว. ต้องโอนเงินก่อนครับ เราจะจัดส่งให้แบบ EMS ฟรีค่าส่ง ร้านเราเน้นการส่งเร็วครับ ถ้าส่งของได้ก่อนเที่ยง สินค้าจะถึงภายใน 1 วันทำการครับ (ช้าสุดไม่เกิน 2 วันทำการ ขึ้นอยู่กับเวลาการโอนเงินครับ) กรณีนี้ ลูกค้าจะได้รับส่วนลดพิเศษสุดๆ

•ไม่ต้องกังวลเรื่องการโอนเงินก่อนครับ เพราะเรามีความน่าเชื่อถือที่ตรวจสอบได้ เช่น เบอร์โทร เป็นเบอร์ประมูล มีการจดทะเบียนเรียบร้อยแล้ว, เว็บมีสินค้ามากมาย หลายร้อยรายการ เพิ่มสินค้าใหม่เกือบทุกวัน ไม่มีการปิดเว็บหนี ตรวจสอบก่อนได้เลยครับ

การสั่งซื้อและสอบถาม ง่ายๆ เพียงโทรแจ้งรหัสสินค้าครับ (รหัสสินค้า จะเป็นเลข 4 ตัวที่ติดอยุ่บนรูปสินค้านะครับ) โทรมาที่เบอร์ 081-7777770 ยังไม่ซื้อไม่เป็นไรครับ สอบถามรายละเอียดสินค้า, การส่งสินค้า และส่วนลดก่อนได้เลยครับ

การรับประกันสินค้า ทางเรายินดีประกันสินค้าให้ทุกชิ้น เป็นเวลา 1 ปีเต็ม (เฉพาะตัวเครื่อง เหมือนศูนย์ของแท้ทั่วไปครับ) หากสินค้ามีปัญหา ส่งซ่อมได้ทุกเวลา ซ่อมได้ทุกกรณี โดยฝีมือช่างฝีมือดี ประสบการณ์สูงครับ

รูปถ่ายสินค้า ทุกภาพ เราตั้งใจถ่ายเองจากสินค้าจริงในร้าน ดังนั้น ลูกค้าสามารถพิจารณาจากรูปเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ในเบื้องต้นได้เลยครับ ลูกค้าจะได้สินค้าตรงกับรูปในเว็บแน่นอน 100% รูปมีหลายมุม ถ่ายแบบคมชัดที่สุด เพื่อให้ได้เห็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ครับ

กล่องนาฬิกา ราคาสินค้า ไม่ได้รวมค่ากล่องนาฬิกาไว้นะครับ หากลูกค้าท่านใด ต้องการซื้อกล่อง ต้องแจ้งก่อนส่งครับ เนื่องจากกล่องมีหลายแบบ , ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด จะได้รับกล่องอยู่แล้วครับ เพราะต้องใช้ป้องกันนาฬิกาเสียหายจากการขนส่งครับ

http://www.naligaswiss.com >> สินค้าหน้าแรกของเว็บ จะเป็นสินค้ามาใหม่และสินค้าขายดีนะครับ หากต้องการเลือกแต่ละยี่ห้อ เลือกที่เมนูด้านซ้ายนะครับ

081-777 7770 สอบถามกันก่อนได้เลยครับ


   
  


ราคา: 11,400ต้องการ: ขาย
ติดต่อ: www.naligaswiss.com  อีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 
มือถือ: -

คำค้น:  copy | โรเล็กก๊อป | นาฬิกาก๊อป | rolex | นาฬิกา | ขายgmt 2กษัตริย์pvd | rolex gmt master ii เข็มเขียว ราคา | rolex naligaswiss |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]