ได้รับความนิยมสูงสุด จำนวนจำกัด นักสะสมพลาดไม่ได้ครับ // Panerai Luminor Marina 1950 3 Days Automatic Composite Pam386 (King Size 44mm.) ตัวเรือนเหมือนของแท้ 100% รูปถ่ายจากสินค้าจริง Pin เข็มเต็มเหมือนแท้ อ่านคุณสมบัติเทพๆ ด้านในกันดีกว่าครั

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องแต่งกาย » นาฬิกา

ได้รับความนิยมสูงสุด จำนวนจำกัด นักสะสมพลาดไม่ได้ครับ // Panerai Luminor Marina 1950 3 Days Automatic Composite Pam386 (King Size 44mm.) ตัวเรือนเหมือนของแท้ 100% รูปถ่ายจากสินค้าจริง Pin เข็มเต็มเหมือนแท้ อ่านคุณสมบัติเทพๆ ด้านในกันดีกว่าครั


รหัสสินค้า 2030

ราคาพิเศษ 15,900.00 บาท

ข้อมูลของสินค้า

* ภาพที่มีอักษร Aตามหลัง เป็นภาพจากของแท้นะครับ (ลงเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ซื้อ ว่าตรงกับ Model ของแท้) ตัวจริง สีเหมือนของแท้เลยครับ แต่ภาพถ่าย สีอาจจะผิดเพี้ยนนิดหน่อยครับ

** รุ่นแนะนำ ของแท้หายากมากๆครับรุ่นนี้ เป็นรุ่นที่เป็นที่ต้องการของนักสะสม ตัวเรือนสีน้ำตาล ช็อกโกแลต งานตัวนี้เป็นงานเกรด Top สุดครับ ปรับปรุงตัวเรือน เหมือนของแท้แล้วทุกส่วน ตัวเรือน Pin เข็มเต็มเหมือนของแท้แล้วครับ ตัวล็อกเม็ดมะยมด้านในเป็นบอลล็อกแน่น และสามารถเปิดได้ง่าย พรายน้ำปรับปรุงเหมือนของแท้ สีของเข็มและ พื้นหน้าปัด สว่างเป็นสีเดียวกัน มาพร้อม สายหนังวัวแท้ๆ ฟอกสีเซอร์ๆ เหมือนของแท้ครับ (รุ่นนี้ไม่ต้องไปหาสายมาเปลี่ยนครับ รับรองครับสายสวยยมากๆครับ) แถมรุ่นนี้ยังเป็นระบบ Automatic พร้อมทั้งมีวันที่ด้วย รับประกันครับ ซื้อตัวนี้ไม่ผิดหวังครับ รีบสั่งจองด่วนก่อนของหมดครับ

- ตัวเรือน Luminor ขนาดตัวเรือน King Size 44 mm.
- ความหนาตัวเรือน 18 mm.
- ตัวเรือน ขอบ เม็ดมะยมและตัวครอบ สีน้ำตาล (สีเหมือน ช็อกโกแลต) * สีคลาสสิค เซอร์ๆสวยมากครับ
- หน้าปัด พรายน้ำรุ่นใหม่ สว่างมากเหมือนของแท้ (เวลาสว่างสีเข็ม และ สีพื้น สว่างเป็นสีเดียวกัน)
- ตัวเครื่อง ETA 7750 Swiss Movement
- ฟังก์ชั่นการทำงาน ระบบ Automatic แสดงวันที่ ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา
- เม็ดมะยม มีหูกระทะครอบ ล็อกด้วยคันโยก (มีบอลกลิ่ง เหมือนของแท้)
- กระจกหน้า Sapphire ทรงโดมต่ำ เคลือบ multicoat Double AR
- ฝาหลัง ใสโชว์ตัวเครื่อง ปั้มจำนวน Limited เหมือนของแท้ ขันล็อกเกลียว มีซีลกันน้ำ
- สายหนังวัวแท้ ฟอก และ ตัดเย็บอย่างดี ด้ายขาวๆเส้นใหญ่ๆ แนว Vintage เท่ห์สุดๆครับ
- ตัวล็อกสาย แบบหัวเข็มขัด ปั้มตรา PANERAI

.........................................................................................................

http://www.naligaswiss.com

สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับสู่ร้านนาฬิกาออนไลน์ นำเข้าและจำหน่าย นาฬิกาเลียนแบบ (Replica Watch) ทุกยี่ห้อ คัดเฉพาะ นาฬิกาก๊อป เกรด A, AA ตลอดจนเกรด AAA ซึ่งเป็น นาฬิกา Copy เกรดที่ Top ที่สุด คุณภาพ ดีที่สุด เท่าที่มีในท้องตลาด เพื่อตอบสนองได้ทุกความต้องการของลูกค้า เลือกได้ตามงบประมาณ หลากหลาย Brand ดัง ที่ได้รับความนิยมสูงของโลก ซึ่งปัจจุบัน นาฬิกา AAA ได้มีการพัฒนาความเหมือนสูงสุด 100% เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของนาฬิกาที่มีคุณภาพและดีไซน์สวยงาม ไม่ซ้ำใคร ในราคาที่ย่อมเยา

จากประสบการณ์กว่า 10 ปี ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า เราจำหน่ายสินค้าตรงตามเกรดอย่างแน่นอน เป็นเกรดที่ดีที่สุดในโลกนาฬิกาเลียนแบบ สินค้าที่เราจำหน่าย การันตีเทียบเท่าหรือเหนือกว่าที่อื่นแน่นอน ลูกค้าควรพิจารณาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อค่ะ

ทางร้าน ยินดีมอบการความพิเศษให้แก่คุณโดยหากสั่งซื้อที่นี่

• ลูกค้า กรุงเทพฯ เราบริการส่งสินค้าถึงมือ ด่วนใน 1 ชม. ฟรี! ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือ ห้างสรรพสินค้า เราก็ส่งให้ได้ค่ะ สะดวก รวดเร็ว สบายใจได้มากขึ้น เพราะลูกค้าจะได้ตรวจสอบสินค้าก่อนชำระเงิน ไม่ต้องรอนาน

• ลูกค้า ต่างจังหวัด หลังจากการโอนเงิน เราจะจัดส่งให้แบบ EMS ฟรี สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ลูกค้ารอรับสินค้าที่บ้าน กรณีโอนก่อน 9.30 น. จะได้รับสินค้าภายใน 1 วันทำการ และจะได้รับส่วนลดมากที่สุด

• ไม่ต้องกังวลเรื่องการโอนเงินก่อน เพราะเรามีความน่าเชื่อถือที่ตรวจสอบได้ เช่น เบอร์โทร เป็นเบอร์ประมูลเลขสวย เป็นเบอร์จดทะเบียน, เว็บไซต์ จดทะเบียนแล้ว มีสินค้ามากมาย เกือบพันรายการ จึงไม่มีการปิดเว็บหนีแน่นอนค่ะ

• การรับประกันสินค้า ทางเรายินดีประกันสินค้าให้ทุกชิ้น เป็นเวลา 1 ปีเต็ม (ประกันตัวเครื่อง) หากสินค้ามีปัญหา ส่งซ่อมได้ทุกเวลา ซ่อมแซมแก้ไขได้ทุกกรณี ไม่มีคำว่าซ่อมไม่ได้ โดยฝีมือช่างประสบการณ์สูง

• ภาพสินค้าทุกภาพ เราตั้งใจถ่ายเอง จากสินค้าจริงในร้าน ดังนั้น ลูกค้า สามารถพิจารณาจากรูปเพื่อประกอบการตัดสินใจในเบื้องต้น มั่นใจได้เลยว่าท่านจะได้สินค้าตรงกับรูปในเว็บแน่นอน 100% เราตั้งใจถ่ายให้ได้หลายมุม และ คมชัดมากที่สุด เพื่อให้ได้เห็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ

• การสั่งซื้อ ง่ายๆ เพียงแจ้งรหัสสินค้าที่ต้องการซื้อ มาที่เบอร์ 081-7777770 (รหัสสินค้า 4 หลัก ติดอยู่ด้านล่างขวาของรูปนาฬิกาค่ะ) ยังไม่ตัดสินใจซื้อไม่เป็นไรค่ะ สอบถามรายละเอียดและส่วนลดก่อนได้เลยค่ะ

หมายเหตุ : ราคาสินค้า ไม่ได้รวมค่ากล่องนาฬิกาไว้ หากลูกค้าท่านใด ต้องการซื้อกล่องเพิ่ม แจ้งได้ค่ะ กล่องมีหลายแบบ , ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด จะได้รับกล่องเป็นของแถมทันทีเลยค่ะ เพราะต้องใช้เป็นตัวป้องกันนาฬิกาเสียหายจากการขนส่ง

http://www.naligaswiss.com

นำเข้าและจำหน่าย นาฬิกาก๊อป, นาฬิกา Copy, นาฬิกา AAA, watch AAA, Replica watch, แบรนด์เนมก๊อป, Brandname copy, นาฬิกาเกรดเอ, นาฬิกาเกรด A, นาฬิกาเลียนแบบ, นาฬิกาข้อมือก๊อป, watch copy เพิ่มความมีระดับ และรสนิยม ให้กับข้อมือของท่าน ด้วยนาฬิกาดีไซน์สวยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังเหมาะกับการให้เป็น ของขวัญวันเกิด ของขวัญปีใหม่ กับคนสำคัญของคุณด้วยค่ะ

หลากหลายแบรนด์ นำเข้ามาครบๆ เกือบทุกรุ่น ทั้ง Rolex Copy, Tag Heuer Copy, Patek Philippe Copy, Panerai Copy, Cartier Copy, Chanel Copy, Chopard Copy, Corum Copy, Christian Dior Copy, Franck Muller Copy, Glashutte Copy, Graham Copy, Gucci Copy, Hermes Copy, Hublot Copy, IWC Copy, Lamborghini Copy, Longines Copy, Louis Vuitton Copy, Oris Copy, Omega Copy, Piaget Copy, Rado Copy ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 081-777 7770 นะคะ

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนค่ะ

http://www.naligaswiss.com

081-7777770


   
  


ราคา: 15,900ต้องการ: ขาย
ติดต่อ: www.naligaswiss.com  อีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 
มือถือ: -

คำค้น:  copy | นาฬิกาเกรดเอ | panerai | นาฬิกา | นาฬิกาก๊อป | panerai 2030 naligaswiss |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]