PANERAI LUMINOR COMPOSITE 1950 PAM 375 SPECIAL EDITIONS 2011 (Jumbo Size 47mm.) สั่งด่วนก่อนของหมดครับ ตัวเรือนและสาย สวยเซอร์ ลงตัวไม่ต้องเปลี่ยนเลยครับ ลูกค้า กทม. สั่งไปดูงานได้ ไม่ถูกใจไม่ต้องซื้อได้ครับ ประกัน 1 ปี

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องแต่งกาย » นาฬิกา

PANERAI LUMINOR COMPOSITE 1950 PAM 375 SPECIAL EDITIONS 2011 (Jumbo Size 47mm.) สั่งด่วนก่อนของหมดครับ ตัวเรือนและสาย สวยเซอร์ ลงตัวไม่ต้องเปลี่ยนเลยครับ ลูกค้า กทม. สั่งไปดูงานได้ ไม่ถูกใจไม่ต้องซื้อได้ครับ ประกัน 1 ปี


** http://www.naligaswiss.com / สอบถามก่อนได้ครับ 081-777 7770 **


รหัสสินค้า 2247

ราคาพิเศษ 4,500.00 บาท

ข้อมูลของสินค้า

* รุ่นแนะนำ ใช้ตัวเรือนเดียวกับงาน AAA ทำให้ได้นาฬิกาคุณภาพดี เหมือนๆ ในราคาถูกที่สุด รุ่นนี้ไม่ธรรมดาครับ สวยจัด แถมเป็น SPECIAL EDITIONS 2011 เป็นรุ่นที่สวยคลาสสิคมาก มาพร้อมสายเซอร์ๆ (สายสวยมาก ไม่ต้องหาสายเปลี่ยนแล้วครับ สายสวยลงตัวมาก) ตัวเรือนใหญ่ เหมาะสำหรับคนข้อมือใหญ่ รุ่นนี้ของแท้หายากมาก และราคาไปไกลมากๆครับ เป็นรุ่นที่น่าสวมใส่และน่าเก็บสะสมมากครับ

* ภาพทีมีรหัส A ต่อท้ายรหัสสินค้า เป็นภาพจากเวปของแท้ (ลงเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ซื้อ ว่าตรงกับ Model ของแท้)

- SPECIAL EDITIONS 2011 ผลิตจำนวนจำกัด 2000 เรือน
- ขนาดตัวเรือน JumBo Size 47 mm. * ใส่ขึ้นข้อมือ เต็มข้อ สวยเด่นสุดๆ
- ความหนาตัวเรือน รวมกระจก 16 mm.
- ตัวเรือน COMPOSITE สีดำด้าน *เทคโนโลยีใหม่ ตัวเรือนเบาและแข็งแรงเป็นพิเศษ
- หน้าปัด แซนวิช 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นพายน้ำ ชั้นบน หน้าปัดสีน้ำตาล
- ตัวเครื่องสวิสแท้ ETA Asia 6497-2 17 Jewels ความถี่ 21,600 รอบต่อชั่วโมง
- ฟังก์ชั่นการทำงาน ระบบ ไขลาน (ระบบเดียวกับของแท้) แสดงเข็มวินาที ที่วงเล็กตำแหน่ง 9 นาฬิกา
- เม็ดมะยม มีหูกระทะครอบ ล็อกด้วยคันโยก
- กระจกหน้า Sapphire ทรงโดมสูง 2mm. เคลือบ multicoat Double AR ลดแสงสะท้อน
- ฝาหลัง ใส โชว์ตัวเครื่อง ขันเกลียว มีซีลกันน้ำ
- สายหนังวัวแท้ๆ คุณภาพดี ฟอกสีน้ำตาลดำ สีสวยมากๆ
- ตัวล็อกสาย แบบหัวเข็มขัด ทรงหางปลาวาฬ ยิงเลเซอร์ PANERAI

.........................................................................................................

http://www.naligaswiss.com

เราจำหน่าย นาฬิกาข้อมือ, นาฬิกาก๊อป, นาฬิกาเกรดเอ, นาฬิกา copy, Fake watch, Replica watch, นาฬิกาเกรด AAA, นาฬิกาแบรนด์เนม งาน Mirror Image นำเข้าจากต่างประเทศ หลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก คัดมาเฉพาะเกรด A, AA จนถึงเกรดสวิส AAA ซึ่งเป็นงานเกรด Top สุด รวมถึง นาฬิการุ่นที่หายากด้วยครับ ทั้งนี้ เพื่อให้ตอบสนองได้ทุกความต้องการของลูกค้า เลือกได้ตามงบประมาณ ซึ่งปัจจุบัน มีการพัฒนาความเหมือนได้สูงสุด 100% เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของนาฬิกาที่มีคุณภาพและดีไซน์สวยงาม แตกต่างไม่ซ้ำใคร ในราคาที่ย่อมเยา จากประสบการณ์กว่า 10 ปี ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า เราจำหน่ายสินค้าตรงตามเกรดและเป็นงานที่ดีที่สุดในโลกนาฬิกาเลียนแบบครับ การันตีเทียบเท่าหรือเหนือกว่าที่อื่น ลูกค้าควรพิจารณาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อครับ

บริการของทางร้านครับ :

•ลูกค้า กทม. ส่งโดยพนักงานส่ง ฟรีค่าส่งครับ ลูกค้าจะได้รับและตรวจสินค้าก่อนชำระเงิน ไม่ต้องรอนาน นัดสถานที่ และเวลาได้เลยครับ

•กรณีลูกค้า ตจว. ต้องโอนเงินก่อนครับ เราจะจัดส่งให้แบบ EMS ฟรีค่าส่ง ร้านเราเน้นการส่งเร็วครับ ถ้าส่งของได้ก่อนเที่ยง สินค้าจะถึงภายใน 1 วันทำการครับ (ช้าสุดไม่เกิน 2 วันทำการ ขึ้นอยู่กับเวลาการโอนเงินครับ) กรณีนี้ ลูกค้าจะได้รับส่วนลดพิเศษสุดๆ

•ไม่ต้องกังวลเรื่องการโอนเงินก่อนครับ เพราะเรามีความน่าเชื่อถือที่ตรวจสอบได้ เช่น เบอร์โทร เป็นเบอร์ประมูล มีการจดทะเบียนเรียบร้อยแล้ว, เว็บมีสินค้ามากมาย หลายร้อยรายการ เพิ่มสินค้าใหม่เกือบทุกวัน ไม่มีการปิดเว็บหนี ตรวจสอบก่อนได้เลยครับ

การสั่งซื้อและสอบถาม ง่ายๆ เพียงโทรแจ้งรหัสสินค้าครับ (รหัสสินค้า จะเป็นเลข 4 ตัวที่ติดอยุ่บนรูปสินค้านะครับ) โทรมาที่เบอร์ 081-7777770 ยังไม่ซื้อไม่เป็นไรครับ สอบถามรายละเอียดสินค้า, การส่งสินค้า และส่วนลดก่อนได้เลยครับ

การรับประกันสินค้า ทางเรายินดีประกันสินค้าให้ทุกชิ้น เป็นเวลา 1 ปีเต็ม (เฉพาะตัวเครื่อง เหมือนศูนย์ของแท้ทั่วไปครับ) หากสินค้ามีปัญหา ส่งซ่อมได้ทุกเวลา ซ่อมได้ทุกกรณี โดยฝีมือช่างฝีมือดี ประสบการณ์สูงครับ

รูปถ่ายสินค้า ทุกภาพ เราตั้งใจถ่ายเองจากสินค้าจริงในร้าน ดังนั้น ลูกค้าสามารถพิจารณาจากรูปเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ในเบื้องต้นได้เลยครับ ลูกค้าจะได้สินค้าตรงกับรูปในเว็บแน่นอน 100% รูปมีหลายมุม ถ่ายแบบคมชัดที่สุด เพื่อให้ได้เห็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ครับ

กล่องนาฬิกา ราคาสินค้า ไม่ได้รวมค่ากล่องนาฬิกาไว้นะครับ หากลูกค้าท่านใด ต้องการซื้อกล่อง ต้องแจ้งก่อนส่งครับ เนื่องจากกล่องมีหลายแบบ , ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด จะได้รับกล่องอยู่แล้วครับ เพราะต้องใช้ป้องกันนาฬิกาเสียหายจากการขนส่งครับ

http://www.naligaswiss.com >> เว็บไซต์ร้าน สินค้าหน้าแรกของเว็บ จะเป็นสินค้ามาใหม่และสินค้าขายดีนะครับ หากต้องการเลือกแต่ละยี่ห้อ เลือกที่เมนูด้านซ้ายนะครับ

081-777 7770 สอบถามกันก่อนได้เลยครับ


   
  


ราคา: 4,500ต้องการ: ขาย
ติดต่อ: naligaswiss  อีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 
มือถือ: 081-7777770

คำค้น:  นาฬิกา | panerai | copy | พาเนอไรก๊อป | นาฬิกาก๊อป | นาฬิกาPam 375 | pam 375 price | panerai ก๊อป naligaswiss |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]