มัน-เหมือน-มาก-ครับ // TAG HEUER FORMULA 1 CHRONOGRAPH หน้าดำ (King Size 42mm.) ตัวเครื่อง ตัวเรือน ฟังก์ชั่น เหมือน 100% ออกแบบมาเพื่อการแข่งรถ F1 จับเวลาได้หลายครั้งพร้อมๆกัน บริการส่งฟรี ถึงบ้านด่วนใน 1 ชม. รับสินค้าก่อน ไม่เหมือน ไม่ต้องชำระเงิน

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องแต่งกาย » นาฬิกา

มัน-เหมือน-มาก-ครับ // TAG HEUER FORMULA 1 CHRONOGRAPH หน้าดำ (King Size 42mm.) ตัวเครื่อง ตัวเรือน ฟังก์ชั่น เหมือน 100% ออกแบบมาเพื่อการแข่งรถ F1 จับเวลาได้หลายครั้งพร้อมๆกัน บริการส่งฟรี ถึงบ้านด่วนใน 1 ชม. รับสินค้าก่อน ไม่เหมือน ไม่ต้องชำระเงิน


  ** http://www.naligaswiss.com / สอบถามก่อนได้ครับ 081-777 7770 **

** เลื่อนลงด้านล่างสุดนะครับ เรามีแบบนาฬิกาสวยๆให้เลือกอีกมากมาย **

รหัสสินค้า 2233

ราคาพิเศษ 9,800.00 บาท

ข้อมูลของสินค้า

* รุ่นแนะนำ รุ่นนี้ถ้ามีใบรับประกัน ขายเป็นของแท้ได้เลยครับ ตัวเครื่อง ฟังก์ชั่น และ ตัวเรือนเหมือนของแท้ 100% (ใช้ตัวเครื่องETA แท้ๆ ตัวเดียวกับของแท้เลยครับ)ครับ รุ่นนี้ออกแบบมาเพื่ิอจับเวลาในการแข่งรถ ซึ่งสามารถจับเวลาได้ละเอียดมากถึง 1/10th ของวินาที และสามารถจับได้ หลายๆครั้งพร้อมกัน โดยกดปุ่มล่างเพื่อหยุดดูเวลาแต่ละครั่ง พอกดอีกครั้งก็สามารถ ดูเวลาครั้งต่อๆไปได้เลยครับ (ตัวเครื่องจะทดเวลาให้อัตโนมัติ) แถมทุกเข็มยังสามารถเซ็ท ให้อยู่ในตำแหน่งต่างๆได้ทุกเข็มเหมือนของแท้ครับ รุ่นนี้ออปชั่นเต็มครับ ซื้อรุ่นนนี้คุ้มครับ เหมือนได้ของแท้มาใช้ในราคาถูกกว่าครับ มีมาให้เลือกทุกสีครับ แต่มีมาไม่มากเพราะต้นทุนสูงครับ รีบสั่งจองก่อนของหมด

- ขนาดตัวเรือน King Size 42 mm.
- ความหนาตัวเรือน 12.5 mm.
- กรอบหมุนสีดำ ทำจากโลหะ ตัวเลขนูนสีเงิน หมุนได้ทิศทางเดียวเหมือนของแท้ ขอบแน่น (ขอบไม่หลวมเหมือนตัวถูกครับ)
- ตัวเรือน Stainless Steel 316L ด้านซ้ายปั้มลึกตรา TAGHeuer เหมือนของแท้
- หน้าปัด มีให้เลือกทุกสี สีดำ ,สีขาว ,สีแดง ,สีส้ม
- หลักบอกเวลาและเข็มแต้มด้วยสารเรืองแสง Super Luminova (เทสแล้วสว่าง และ ชัดมากครับ)
- ตัวเครื่อง ETA Swiss Made (ตัวเครื่องรุ่นเดียวกับของแท้เป๊ะ)
- ฟังก์ชั่นการทำงาน ระบบ Quartz จับเวลา เข็มวินาที(เข็มยาว) จะเริ่มทำงานเมื่อกดปุ่มจับเวลา เข็มเล็กๆภายในใช้งานได้จริงทุกวง แสดงการจับเวลา 1/10th วินาที ที่วงเล็ก ตำแหน่ง 2 นาฬิกา ,แสดงการจับเวลาเป็นวินาที ทีเข็มวิยาวสีดำ ,แสดง การจับเวลาเป็นนาที ที่วงเล็กตำแหน่ง 10 นาฬิกา แสดงเข็มวินาทีปรกติ ที่วงเล็กตำแหน่ง 6 นาฬิกา แสดงวันที่ ที่ตำแหน่ง 3-4 นาฬิกา (ทุกฟังก์ชั่นตรงตามของแท้ 100%)
- เม็ดมะยมสีดำ ปั้มนูน ตรา Logo Tag สีเงิน ขันเกลียว 3 จังหวะ (เกลียวในเหมือนของแท้ครับ * เกลียวละเอียด)
- กระจกหน้า Sapphire Swiss Made กันรอยขีดข่วน
- ฝาหลัง ขันเกลียวกันน้ำ ปั้ม เหมือนของแท้
- สาย Stainless Steel 316L
- ตัวล็อกสาย ดับเบิ้ลล็อก ปั้มนูนตราโลโก้ Tag

.........................................................................................................

http://www.naligaswiss.com

เราจำหน่าย นาฬิกาข้อมือ, นาฬิกาก๊อป, นาฬิกาเกรดเอ, นาฬิกา copy, Fake watch, Replica watch, นาฬิกาเกรด AAA, นาฬิกาแบรนด์เนม งาน Mirror Image นำเข้าจากต่างประเทศ หลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก คัดมาเฉพาะเกรด A, AA จนถึงเกรดสวิส AAA ซึ่งเป็นงานเกรด Top สุด รวมถึง นาฬิการุ่นที่หายากด้วยครับ ทั้งนี้ เพื่อให้ตอบสนองได้ทุกความต้องการของลูกค้า เลือกได้ตามงบประมาณ ซึ่งปัจจุบัน มีการพัฒนาความเหมือนได้สูงสุด 100% เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของนาฬิกาที่มีคุณภาพและดีไซน์สวยงาม แตกต่างไม่ซ้ำใคร ในราคาที่ย่อมเยา จากประสบการณ์กว่า 10 ปี ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า เราจำหน่ายสินค้าตรงตามเกรดและเป็นงานที่ดีที่สุดในโลกนาฬิกาเลียนแบบครับ การันตีเทียบเท่าหรือเหนือกว่าที่อื่น ลูกค้าควรพิจารณาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อครับ

บริการของทางร้านครับ :

•ลูกค้า กทม. ส่งโดยพนักงานส่ง ฟรีค่าส่งครับ ลูกค้าจะได้รับและตรวจสินค้าก่อนชำระเงิน ไม่ต้องรอนาน นัดสถานที่ และเวลาได้เลยครับ

•กรณีลูกค้า ตจว. ต้องโอนเงินก่อนครับ เราจะจัดส่งให้แบบ EMS ฟรีค่าส่ง ร้านเราเน้นการส่งเร็วครับ ถ้าส่งของได้ก่อนเที่ยง สินค้าจะถึงภายใน 1 วันทำการครับ (ช้าสุดไม่เกิน 2 วันทำการ ขึ้นอยู่กับเวลาการโอนเงินครับ) กรณีนี้ ลูกค้าจะได้รับส่วนลดพิเศษสุดๆ

•ไม่ต้องกังวลเรื่องการโอนเงินก่อนครับ เพราะเรามีความน่าเชื่อถือที่ตรวจสอบได้ เช่น เบอร์โทร เป็นเบอร์ประมูล มีการจดทะเบียนเรียบร้อยแล้ว, เว็บมีสินค้ามากมาย หลายร้อยรายการ เพิ่มสินค้าใหม่เกือบทุกวัน ไม่มีการปิดเว็บหนี ตรวจสอบก่อนได้เลยครับ

การสั่งซื้อและสอบถาม ง่ายๆ เพียงโทรแจ้งรหัสสินค้าครับ (รหัสสินค้า จะเป็นเลข 4 ตัวที่ติดอยุ่บนรูปสินค้านะครับ) โทรมาที่เบอร์ 081-7777770 ยังไม่ซื้อไม่เป็นไรครับ สอบถามรายละเอียดสินค้า, การส่งสินค้า และส่วนลดก่อนได้เลยครับ

การรับประกันสินค้า ทางเรายินดีประกันสินค้าให้ทุกชิ้น เป็นเวลา 1 ปีเต็ม (เฉพาะตัวเครื่อง เหมือนศูนย์ของแท้ทั่วไปครับ) หากสินค้ามีปัญหา ส่งซ่อมได้ทุกเวลา ซ่อมได้ทุกกรณี โดยฝีมือช่างฝีมือดี ประสบการณ์สูงครับ

รูปถ่ายสินค้า ทุกภาพ เราตั้งใจถ่ายเองจากสินค้าจริงในร้าน ดังนั้น ลูกค้าสามารถพิจารณาจากรูปเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ในเบื้องต้นได้เลยครับ ลูกค้าจะได้สินค้าตรงกับรูปในเว็บแน่นอน 100% รูปมีหลายมุม ถ่ายแบบคมชัดที่สุด เพื่อให้ได้เห็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ครับ

กล่องนาฬิกา ราคาสินค้า ไม่ได้รวมค่ากล่องนาฬิกาไว้นะครับ หากลูกค้าท่านใด ต้องการซื้อกล่อง ต้องแจ้งก่อนส่งครับ เนื่องจากกล่องมีหลายแบบ , ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด จะได้รับกล่องอยู่แล้วครับ เพราะต้องใช้ป้องกันนาฬิกาเสียหายจากการขนส่งครับ

http://www.naligaswiss.com >> เว็บไซต์ร้าน สินค้าหน้าแรกของเว็บ จะเป็นสินค้ามาใหม่และสินค้าขายดีนะครับ หากต้องการเลือกแต่ละยี่ห้อ เลือกที่เมนูด้านซ้ายนะครับ

081-777 7770 สอบถามกันก่อนได้เลยครับ

** มีสินค้าให้เลือกอีกมาก เลื่อนลงด้านล่างสุดนะครับ **

v
v
v
v
v


   
  


ราคา: 9,800ต้องการ: ขาย
ติดต่อ: naligaswiss  อีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 
มือถือ: -

คำค้น:  นาฬิกาก๊อป | นาฬิกา | heuer | copy | นาฬิกา tag formula 1 | tag heuer formula 1 ราคา | นาฬิกายี่ห้อ TAG รุ่น FORMULA ONE |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]