CORUM ADMIRAL'S CUP CHALLENGE44 (ขนาด 44mm.) สายสเตนเลสแท้ ตัวเรือนเดียวกับเกรด AAA เป็นรุ่นที่มีคนถามเยอะครับว่ามีเกรด AA หรือไม่ ตอนนี้มีมาให้ได้จับจองแล้วครับ ราคาเบาๆ กับนาฬิกาดีไซน์แบบนี้ ห้ามพลาดครับ

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องแต่งกาย » นาฬิกา

CORUM ADMIRAL'S CUP CHALLENGE44 (ขนาด 44mm.) สายสเตนเลสแท้ ตัวเรือนเดียวกับเกรด AAA เป็นรุ่นที่มีคนถามเยอะครับว่ามีเกรด AA หรือไม่ ตอนนี้มีมาให้ได้จับจองแล้วครับ ราคาเบาๆ กับนาฬิกาดีไซน์แบบนี้ ห้ามพลาดครับ


** http://www.naligaswiss.com / สอบถามก่อนได้ครับ 081-777 7770 **

รหัสสินค้า 2281

ราคาพิเศษ 4,400.00 บาท

ข้อมูลของสินค้า

* รุ่นนี้ใช้ตัวเรือนเดียวกับงานเกรด AAA ทำให้ได้นาฬิกาคุณภาพดี เนื้องานเนี๊ยบๆในราคาประหยัดกว่า รุ่นนี้คนถามกันเย่อะครับว่าเมื่อไหร่จะมีเกรด AA เข้ามาขาย ตอนนี้มาให้ได้ซื้อเป็นเจ้าของแล้วครับ บอกได้เลยครับ ว่ารุ่นนี้แจ่มจริงครับ ใส่ขึ้นข้อ แล้วสวยเด่นมากครับ

- ขนาดตัวเรือน King Size 44 mm. หนา 16mm.
- ตัวเรือน Stainless Steel 316L ขัดเงา
- หน้าปัด สีดำ ขอบตกแต่ง ลายธงชาติ
- ตัวเครื่อง Quartz (Japan Made)
- ฟังก์ชั่นการทำงาน ระบบ Quartz Chronograph เข็มวินาที(เข็มยาวสีแดง) จะเริ่มทำงานเมื่อกดปุ่มจับเวลา
แสดงการจับเวลาเป็นนาที ที่ตำแหน่ง 9 นาฬิกา, แสดงเข็มวินาทีปรกติที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกา, แสดงเข็มเวลา
12-24 ชม. ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา, แสดงวันที่ ที่ตำแหน่ง 4-5 นาฬิกา

- เม็ดมะยมแบบ กดล็อก ปั้มรูปกุญแจ เอกลักษณ์ CORUM เหมือนๆ
- กระจกหน้า Sapphire เคลือบ multicoat Double AR ลดแสงสะท้อน
- ฝาหลัง ขันเกลียวมีซีลกันน้ำ ปั้มลายเหมือนของแท้
- สาย Stainless Steel 316l ข้อกลางปัดเงา ข้อข้างขัดด้าน
- ตัวล็อกสาย ดับเบิ้ลล็อก แบบกดปุ่มสองด้าน ปั้ม Corum (เหมือนตัว AAA) ล็อกแน่น ถอดง่าย

.........................................................................................................

http://www.naligaswiss.com

เราจำหน่าย นาฬิกาข้อมือ, นาฬิกาก๊อป, นาฬิกาเกรดเอ, นาฬิกา copy, Fake watch, Replica watch, นาฬิกาเกรด AAA, นาฬิกาแบรนด์เนม งาน Mirror Image นำเข้าจากต่างประเทศ หลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก คัดมาเฉพาะเกรด A, AA จนถึงเกรดสวิส AAA ซึ่งเป็นงานเกรด Top สุด รวมถึง นาฬิการุ่นที่หายากด้วยครับ ทั้งนี้ เพื่อให้ตอบสนองได้ทุกความต้องการของลูกค้า เลือกได้ตามงบประมาณ ซึ่งปัจจุบัน มีการพัฒนาความเหมือนได้สูงสุด 100% เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของนาฬิกาที่มีคุณภาพและดีไซน์สวยงาม แตกต่างไม่ซ้ำใคร ในราคาที่ย่อมเยา จากประสบการณ์กว่า 10 ปี ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า เราจำหน่ายสินค้าตรงตามเกรดและเป็นงานที่ดีที่สุดในโลกนาฬิกาเลียนแบบครับ การันตีเทียบเท่าหรือเหนือกว่าที่อื่น ลูกค้าควรพิจารณาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อครับ

บริการของทางร้านครับ :

•ลูกค้า กทม. ส่งโดยพนักงานส่ง ฟรีค่าส่งครับ ลูกค้าจะได้รับและตรวจสินค้าก่อนชำระเงิน ไม่ต้องรอนาน นัดสถานที่ และเวลาได้เลยครับ

•กรณีลูกค้า ตจว. ต้องโอนเงินก่อนครับ เราจะจัดส่งให้แบบ EMS ฟรีค่าส่ง ร้านเราเน้นการส่งเร็วครับ ถ้าส่งของได้ก่อนเที่ยง สินค้าจะถึงภายใน 1 วันทำการครับ (ช้าสุดไม่เกิน 2 วันทำการ ขึ้นอยู่กับเวลาการโอนเงินครับ) กรณีนี้ ลูกค้าจะได้รับส่วนลดพิเศษสุดๆ

•ไม่ต้องกังวลเรื่องการโอนเงินก่อนครับ เพราะเรามีความน่าเชื่อถือที่ตรวจสอบได้ เช่น เบอร์โทร เป็นเบอร์ประมูล มีการจดทะเบียนเรียบร้อยแล้ว, เว็บมีสินค้ามากมาย หลายร้อยรายการ เพิ่มสินค้าใหม่เกือบทุกวัน ไม่มีการปิดเว็บหนี ตรวจสอบก่อนได้เลยครับ

การสั่งซื้อและสอบถาม ง่ายๆ เพียงโทรแจ้งรหัสสินค้าครับ (รหัสสินค้า จะเป็นเลข 4 ตัวที่ติดอยุ่บนรูปสินค้านะครับ) โทรมาที่เบอร์ 081-7777770 ยังไม่ซื้อไม่เป็นไรครับ สอบถามรายละเอียดสินค้า, การส่งสินค้า และส่วนลดก่อนได้เลยครับ

การรับประกันสินค้า ทางเรายินดีประกันสินค้าให้ทุกชิ้น เป็นเวลา 1 ปีเต็ม (เฉพาะตัวเครื่อง เหมือนศูนย์ของแท้ทั่วไปครับ) หากสินค้ามีปัญหา ส่งซ่อมได้ทุกเวลา ซ่อมได้ทุกกรณี โดยฝีมือช่างฝีมือดี ประสบการณ์สูงครับ

รูปถ่ายสินค้า ทุกภาพ เราตั้งใจถ่ายเองจากสินค้าจริงในร้าน ดังนั้น ลูกค้าสามารถพิจารณาจากรูปเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ในเบื้องต้นได้เลยครับ ลูกค้าจะได้สินค้าตรงกับรูปในเว็บแน่นอน 100% รูปมีหลายมุม ถ่ายแบบคมชัดที่สุด เพื่อให้ได้เห็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ครับ

กล่องนาฬิกา ราคาสินค้า ไม่ได้รวมค่ากล่องนาฬิกาไว้นะครับ หากลูกค้าท่านใด ต้องการซื้อกล่อง ต้องแจ้งก่อนส่งครับ เนื่องจากกล่องมีหลายแบบ , ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด จะได้รับกล่องอยู่แล้วครับ เพราะต้องใช้ป้องกันนาฬิกาเสียหายจากการขนส่งครับ

http://www.naligaswiss.com >> เว็บไซต์ร้าน สินค้าหน้าแรกของเว็บ จะเป็นสินค้ามาใหม่และสินค้าขายดีนะครับ หากต้องการเลือกแต่ละยี่ห้อ เลือกที่เมนูด้านซ้ายนะครับ

081-777 7770 สอบถามกันก่อนได้เลยครับ 
 
 


   
 


ราคา: 4,400ต้องการ: ขาย
ติดต่อ: www.naligaswiss.com  อีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 
มือถือ: 081-7777770

คำค้น:  นาฬิกา | นาฬิกาก๊อป | copy | corum | นาฬิกาข้อมือadmiral's cup corum | corumนาฬิกา ราคา | นาฬิกาข้อมือcorum |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]