เอจี บล๊อค AG Block อาหารเสริมลดน้ำหนัก ผลิตจากธรรมชาติ ป้องกันการดูดซึมแป้งและน้ำตาล เร่งเผาผลาญไขมันใหม่และไขมันสะสม ลดความอยากอาหาร

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริม บำรุง

เอจี บล๊อค AG Block อาหารเสริมลดน้ำหนัก ผลิตจากธรรมชาติ ป้องกันการดูดซึมแป้งและน้ำตาล เร่งเผาผลาญไขมันใหม่และไขมันสะสม ลดความอยากอาหาร


เอจี บล๊อค AG Block อาหารเสริมลดน้ำหนัก ผลิตจากธรรมชาติ ป้องกันการดูดซึมแป้งและน้ำตาล เร่งเผาผลาญไขมันใหม่และไขมันสะสม ลดความอยากอาหาร
อ.ย. เลขที่ 10-1-04741-1-0277 บรรจุ 60 แคปซูล    ราคาปกติ 1,500 บาท ลดราคาเหลือ 950 บาท    สั่งซื้อ   :  เบอร์โทร  089-6836559 คุณพิม                Email  : [email protected]            Website : http://www.health-skincare-khunpim.com
AG Block เป็นผลิตภัณฑ์ที่ สามารถช่วยให้การลดน้ำหนักเป็นเรื่องง่ายๆ ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากถั่วขาว, โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง,
สารสกัดจากพริก, แอลคาร์นิทีน, แอล-ทาเตรท, สารสกัดจากผลส้มแขก ในการช่วยเผาผลาญไขมันสะสมในร่างกาย ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ เมื่อใช้ อย่างต่อเนื่อง
และไม่มีการโยโย่เมื่อหยุดใช้ ส่วนประกอบสำคัญ -สารสกัดจากถั่วขาว (White Bean Extract)
มีชื่อเรียกว่า ฟาเซโอลามิน (Phaseolamin) ซึ่งมีคุณสมบัติในการยับยั้ง การทำงานของเอ็นไซม์แอลฟา-อะไมเลส (alpha-amylase) จึงยับยั้งการ ย่อยแป้งและโมเลกุลใหญ่ -โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง (Soy Bean Extract)
ถั่วเหลืองที่ผ่านการหมักแล้ว จะให้สารสกัดที่มีชื่อเรียกว่า โทอูชิ (Touchi) ซึ่งมีประสิทธิภาพในการยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์แอลฟา-กลูโคซิเดส
 ส่งผลให้การดูดซึมของน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยวเข้าสู่ร่างกายได้ลดน้อยลง ซึ่งทำให้ร่างกายได้รับพลังงานน้อยลง อีกทั้งยังช่วยควบคุมระดับน้ำตาล ในเลือด
ไม่ให้สูงขึ้นอย่างรวดเร็วได้อีกด้วย ซึ่งจะมีประโยชน์สำหรับผู้ป่วย เบาหวานด้วย -สารสกัดจากพริก (Capsicum Extract)
สารที่สกัดอยู่ในพริก คือ สารแคพไซซินอยด์จะทำให้มีการเพิ่มการใช้พลัง งานในร่างกายมีผลต่อการเผาผลาญอาหารไขมัน และคาร์โบไฮเดรต
 ช่วยเร่งกระบวนการเมตาบอลิซึมทำให้ระบบการเผาผลาญพลังงานเกิดประสิทธิ ภาพสูงสุด -สารสกัดจากส้มแขก (Hydroxy Citric Acid, HCA)
ส้มแขกสายพันธุ์ การ์ซิเนีย แคมโบเกีย เป็นสายพันธุ์ที่มีปริมาณของ HCA สูง สามารถเพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมันในร่างกายได้อย่างมีประสิทธภาพ
 และช่วยให้ไม่รู้สึกอยากอาหารอีกด้วย -แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาร์เตรท (L-Carnitine L-Tartrate)
ทำหน้าที่ในการนำไขมันเข้าสู่เซลล์เพื่อเปลี่ยนไปเป็นพลังงาน เป็นอีกกระบวน การหนึ่งที่จะช่วยให้ร่างกายได้ใช้ไขมันอย่างมีประสิทธิภาพ
ผลลัพธ์ที่ได้จากการรับประทาน เอจี บล็อค
1. ยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ อะไมเลส และกลูโคซิเดส ให้ไม่สามารถย่อย อาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต แป้ง หรือน้ำตาลได้ ทำให้ร่างกายได้รับพลัง
 งานจากอาหารประเภทนี้ ลดน้อยลง และไม่เกิดการสะสมในรูปของไขมัน
2. ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ทำให้ไขมันถูกเผาผลาญให้หมด ไป ไม่เกิดการสะสม วิธีรับประทาน : ครั้งละ 2 เม็ดก่อนอาหาร 15 นาที (จำนวน 60 แคปซูล) ข้อแนะนำระหว่างการลดน้ำหนักเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น 1. ระหว่างการลดน้ำหนัก ร่างกายยังต้องได้รับอาหารครบถ้วนทั้ง 5 หมู่ ควรรับประทานอาหารในปริมาณที่เพียงพอต่อวัน
2. รับประทานอาหารครบทุกมื้อ ไม่ปล่อยให้ร่างกายเกิดอาการหิวจัดจน เกินไป
3. เคี้ยวอาหารให้ช้าลง
4. ควรรับประทานผักและผลไม้ให้มากขึ้น
5. ควรลดอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตสูง เช่น ขนมหวาน ลูกอม ผลไม้แช่อิ่ม เครื่องดื่มที่มีรสหวานจัด ฯลฯ
6. หลีกเลี่ยงอาหารไขมันสูง เช่น ไอศรีม ช็อคโกแล็ต เนื้อสัตว์ที่ติดมันมากๆ อาหารประเภททอด กะทิ ฯลฯ
7. งดเครื่องดื่มที่มีน้ำตาล น้ำอัดลม หรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์
8. หลีกเลี่ยงการรับประทานจุบจิบระหว่างมื้อ
9. งดการรับประทานก่อนนอน วิธีรับประทาน เอจี บล๊อค AG Bloc  มื่อละ 2 เม็ด 15-30 นาที 2 เวลาก่อนอาหารมื้อหนักของวัน AG Bloc 1 เม็ด สามารถ Block แป้ง ประมาณ 500 แคลอรี่


   
 


ราคา: 950 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: khunpim  อีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 089-6836559
มือถือ: 089-6836559
ที่อยู่: 102 สรงประภา ดอนเมือง 

คำค้น:  blockราคาพิเศษ | block | blockลดน้ำหนัก | blockลดรา | blockดีไหม | 3 block ลดความอ้วน วิจารณ์ | ใครเคยกิน "ทรีบลอค "บ้าง | อาหารเสริมบล็อกแป้ง | อาหารเสริม บล็อกแป้ง | อาหารเสริมลดน้ำหนัก |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]