Magic M Coffee กาแฟสำหรับท่านชาย ,เมจิก เอ็ม คอฟฟี่ กาแฟผู้ชาย

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหาร และ สุขภาพ อื่นๆ

Magic M Coffee กาแฟสำหรับท่านชาย ,เมจิก เอ็ม คอฟฟี่ กาแฟผู้ชาย


Magic M Coffee  กาแฟสำหรับท่านชาย  ,เมจิก เอ็ม คอฟฟี่ กาแฟผู้ชาย      ขนาดบรรจุ  : 4 ซอง/กล่อง       ราคาขายปลีก    950 บาท
 
     ราคาสมาชิก      495  บาท  อย.12-1-08152-2-0006                 *************    สั่งซื้อ   :  เบอร์โทร  089-6836559 คุณพิม                Email  : [email protected]            Website : http://www.health-skincare-khunpim.com                *************** วิธีรับประทาน : กาแฟ Magic M 1/2 ซอง ชงกับน้ำร้อนหรือน้ำอุ่น(120 มล.) คนให้เข้ากัน ดื่มทันทีก่อนทำกิจกรรม 1/2 - 1 ชั่วโมง MAGIC M Coffee มีส่วนผสมของสารสกัดจากสมุนไพรเม็ด ช่วยเพิ่มพลังให้กับเพศชายที่รวดเร็ว ทำให้ไม่ต้องหงุดหงิด  สร้างความแข็งแกร่งของความเป็นชาย เป็นสินค้าใหม่ล่าสุด ใช้ง่าย สะดวก เพียงฉีกซองชงกับน้ำร้อน และดื่มได้เช่นเดียวกับกาแฟทั่วไป  อีกทั้งมีกลิ่นหอม และรสชาติที่ถูกใจคอกาแฟเป็นอย่างมาก เพียงดื่มกาแฟสมุนไพร Magic M Coffee หนึ่งถ้วย ก่อนเวลาที่ท่านต้องการปฏิบัติกิจ ผลลัพธ์จะเกิดขึ้นภายใน 1/2 ชั่วโมงเท่านั้น ท่านก็จะมีพลังเหมือนที่ท่านเคยมีมาในวัยรุ่น  ไม่มีผลข้างเคียง สามารถดื่มได้ทุกวันอย่างสบายเหมือนกาแฟสำเร็จรูปทั่วไป.
Magic M Coffee จึงเป็นทางเลือกที่ดีกว่าMagic M Coffee เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ  -ช่วยขยายหลอดเลือด -ปรับสมดุลย์ฮอร์โมน -ลดความเสี่ยงภาวะต่อมลูกหมากโต -ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเ้พศของท่านชาย -กาแฟเห็นผลภายใน 15 นาที
ส่วนประกอบสำคัญ   * กำลังวัวเถลิง
      - บำรุงกำลัง
      - ทำให้ร่างกายกระชุ่มกระชวย    มะขามป้อม
      -อุดมไปด้วยวิตามินซี และไบโอฟลาโวนอยด์ ช่วยบำรุงตับ
      -ลดคลอเรสเตอรอล
      -เพิ่มความแข็งแรงของผนังหลอดเลือด  
 *  ตงกัทอาลี
      - ช่วยในการขยายตัวของหลอดเลือด
      - ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ
      - เพิ่มภูมิต้านทาน และลดภาวะวัยทอง
      - ลดอาการหลั่งเร็ว    เถาเอ็นอ่อน
     - ทำให้เส้นเอ็นหย่อน
     - จิตใจชุ่มชื่น
     - เป็นยาบำรุงเส้นเอ็นในร่างกาย ให้แข็งแรง
     - แก้เส้นเอ็นพิการ
  * สารสกัดจากหอยนางรม
      -ช่วยการทำงานของระบบประสาทและหลอดเลือด ทำงานได้ปกติ 
      -ทำให้สมรรถภาพทางเพศดีขึ้น
      -รักษาสุขภาพทางเพศไม่ให้เสื่อมถอย
      -บำรุงตัวอสุจิให้ิแข็งแรง
      -สลายก้อนนิ่ว
   คำแนะนำ:
       1) สำหรับท่านที่ต้องการใช้แบบเฉพาะกิจ แบบรวดเร็ว เห็นผลไว แนะนำให้ใช้ Magic M Coffee ทานก่อนมีกิจกรรมเพียง 15 นาที และที่สำคัญ ไม่ควรทานขณะท้องว่าง กาแฟ Magic M Coffe สามารถชงได้ในเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ เช่น เบียร์ ,ไวน์ หรือเหล้า       2) สำหรับท่านที่ไม่ชอบทานกาแฟ และท่านที่ต้องการทานเพื่อเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ และบำรุงร่างกาย เป็นประจำ แนะนำให้ใช้ Froster M รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนนอน เป็นประจำต่อเนื่อง เพียงเท่านี้ท่านก็จะมีความรู้สึกคึกคัก  กระชุ่มกระชวย เหมือนกลับมาเป็นหนุ่มอีกครั้ง


   
 


ราคา: 495 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: khunpim  อีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 089-6836559
มือถือ: 089-6836559
ที่อยู่: ดอนเมือง 

คำค้น:  magic | ราคาพิเศษmagic | mกาแฟท่านชายmagic | mลดราคา | ราคาถูก | maxim เสริมพลัง ท่านชาย | ขายMC9 Mละ5บาท |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]