สมุนไพรล้างโรค รักษาโรคเรื้อรังต่างๆ และล้างน้ำเหลือง เลือดเสียออกจากร่างกาย

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » สมุนไพร

สมุนไพรล้างโรค รักษาโรคเรื้อรังต่างๆ และล้างน้ำเหลือง เลือดเสียออกจากร่างกาย


  สมุนไพรล้างโรค รักษาโรคเรื้อรังต่างๆ และล้างน้ำเหลือง เลือดเสียออกจากร่างกาย 
ยาล้างโรคคือ ยาถ่ายน้ำเลือดน้ำเหลือง ถ่ายของหมักหมมในลำไส้ ในสายเลือดและในเซลล์ต่างๆ ออกให้หมด ยาและอาหารจึงทำงานได้อย่างมีประศิทธิภาพ เรียกว่าเข้าไปแก้ไขระบบก่อนล้างของเสียให้หมดไปจากร่างกาย ระบบการทำงานของร่างกายโดยองค์รวมก็ดีขึ้นเอง 
ยาสมุนไพรที่ใช้รักษาโรคเรื้อรังต่างๆเช่น มะเร็ง เบาหวาน ความดันสูง โรคเก๊าต์ เส้นเลือดหัวใจตีบ เส้นเลือดตีบ อัมพฤกษ์ อัมพาต ภูมิแพ้ ริดสีดวง อื่นๆอีกมากมาย โรคเหล่านี้เกิดจากความเสื่อมของร่างกาย คืออวัยวะภายในซึ่งมีหน้าที่หลักมันเสื่อมถอยทำงานไม่คงเส้นคงวา เช่นตับเสื่อมทำให้ไม่สมามรถขจัดสารพิษในร่างกายได้ ไตเสื่อมทำให้ไม่สามารถขับถ่ายของเสียออกจากร่างกายได้ เมื่อรา่งกายเต็มไปด้วยขยะก็จะเกิดการเน่าเสียไปทั้งระบบ เลือดก็เสีย ม้ามซึ่งมีหน้าที่ผลิตต่อมน้ำเหลืองต่อต้านเชื้อโรคก็เสีย สมุนไพรล้างโรคนั้นมันไม่ได้ไปฆ่าไปทำลายโรคโดยตรงนะครับ เมื่อมันล้างของเสียออกจากร่างกายแล้ว ไตทำงานดีขึ้น ตับทำงานดีขึ้น อาหารที่กินเข้าไปถูกนำไปใช้งานได้ดีขึ้น เซลล์ต่างๆได้รับอาหารบริสุทธิ์ก็แข็งแรงขึ้นก็จะทำให้อวัยวะหลักต่างๆทั้งตับ ไต หัวใจ ม้ามปอด ทำงานได้ดีขึ้นแข็งแรงขึ้น เมื่อม้ามและต่อมไร้ท่อทั้งหลายทำงานได้ดีขึ้นเซลล์ร้ายก็จะหยุดชะงัก เซลล์ใหม่ก็จะแข็งแรงขึ้น โรคเรื้อรังต่างๆจึงหาย ร่างกายก็แข็งแรงตลอด ผิวพรรณก็ผุดผ่อง

รับประทานวันละ 4 แคปซูลก่อนนอน ควรรับประทานติดต่อกัน 2-3 เดือน หรือประทานตลอดเพื่อเป็นยาอายุวัฒนะก็ได้ครับ  ยังมีสมุนไพรอีกหลายชนิด ดูในเว็บนะครับ http://bala.fix.gs/index.php
      สนใจติดต่อ : PM /email :[email protected] โทร /086-491-4176 facebook.comค้นหา Bala tanee หรือ ครีมบาลาตานี


 


ราคา: 300 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: พีรพงษ์  อีเมล์: 
สภาพ: มือสอง จังหวัด: นราธิวาส
โทรศัพย์: 
มือถือ: 086-4914176
ที่อยู่: 22 ถ.ทรายทอง1 ซ. 2 อ.สุไหงโกลก 

คำค้น:  ภูมิแพ้ | สมุนไพรรักษาน้ำในหูไม่เท่ากันให้หายขาด | น้ำในหูไม่เท่ากัน | น้ํา ใน หู ไม่ เท่า กัน สมุนไพร |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]