(977) - ของดี ขายถูก เบาะนวดไฟฟ้า อุปกรณ์ทำผม อุปกรณ์นวดหน้า เข็มขัดกระชับสัดส่วน และสินค้า as seen on tv อีกหลายชนิด รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สินค้าขายดีกับโปรโมชั่นเด่นๆ

หน้าแรก » ธุรกิจ อุตสาหกรรม และ เครื่องมือ » ธุรกิจ อุตสาหกรรม และ เครื่องมือ อื่นๆ

(977) - ของดี ขายถูก เบาะนวดไฟฟ้า อุปกรณ์ทำผม อุปกรณ์นวดหน้า เข็มขัดกระชับสัดส่วน และสินค้า as seen on tv อีกหลายชนิด รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สินค้าขายดีกับโปรโมชั่นเด่นๆ


ของดี ขายถูก เบาะนวดไฟฟ้า อุปกรณ์ทำผม อุปกรณ์นวดหน้า เข็มขัดกระชับสัดส่วน และสินค้า as seen on tv อีกหลายชนิด รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สินค้าขายดีกับโปรโมชั่นเด่นๆ


เบาะนวดไฟฟ้า AS-Q9T นวดลูกกลิ้งอินฟราเรด มีปุ่มนวดคอปรับความสูงได้

เบาะนวดไฟฟ้า รุ่น AS-Q9T ระบบลูกกลิ้ง หัวนวดมีแสงอินฟราเรดให้ความร้อนเพื่อช่วยคลายเส้น ลูกกลิ้งจะเคลื่อนไหวแนวขึ้นลงนวดได้สบายทุกจุด เบาะนวดไฟฟ้ารุ่นนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ปุ่มนวดคอซึ่งสามารถปรับให้สูงขึ้นได้หลายระดับ ปรับง่ายเหมือนปรับพนักพิงรถยนต์ เหมาะสำหรับผู้ที่รูปร่างสูง ช่วงหลังยาว หรือผู่ที่ต้องการนวดศรีษะ

Golden Spoon Galvanic and Ultrasonic Facial Massager Machine
เครื่องทำหน้า ช้อนทอง เพื่อใบหน้าที่สวยใส อุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่ขาดไม่ได้ในวงการความงาม นั่นก็คือ ช้อนทอง ชิ้นนี้นั่นเอง เป็นอุปกรณ์เสริมความงามที่ใคร ๆ ก็ควรมีไว้ในครองครอบ ผู้หญิงทุกคนควรไว้ค่ะ เอาไว้สำหรับยกกระชับใบหน้า ให้หน้าเรียวงาม และ กระชับผิว บำรุงให้ผิวสดใส เต่งตึง ทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ลดริ้วรอย และ รอยต่าง ๆ และ ปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้า่ต่าง ๆ ใบหน้ามีเลือดฝาด เป็นสีชมพูระเรื่อตลอดเวลา


ชุดชั้นในกระชับสัดส่วน ชุดปรับสรีระ ชุดยกกระชับสัดส่วน ชุดกระชับสัดส่วน
ZIRANA DUBBLE DOTS รุ่น ZR-DD (เพิ่มเม็ดแร่ธรรมชาติ ทั้งด้านในและด้านนอก) ชุดกระชับสัดส่วน ชุดกระชับ นาโน เหมือน ชุดโอนามิ

รุ่นใหม่ล่าสุดไม่มีตะเข็บ เพิ่มความละเอียดของเม็ดแร่ธรรมชาติ 2 ด้าน คือ ด้านในและด้านนอกเสื้อ ใส่สบายไม่อึดอัด ระบายอากาศได้ดี เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น

มีสินค้าอีกมากมายที่
เว็บไซต์ :  http://www.shoppingmall.co.th/lantaanda   สอบถามได้ที่ รัชทยา วีระปรีย
อีเมล์ :  [email protected]
โทร. 08-8476-6907.

(91958977)
http://www.ร้านขายเสื้อผ้า.net ,       

 


ราคา: ไม่ระบุราคาต้องการ: ขาย
ติดต่อ: รัชทยา วีระปรีย  อีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 088-4766907
มือถือ: 088-4766907ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]