BIOTHERM SKIN VIVO Reversive Overnight Care 15 ML. ราคา 490 บาท

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องแต่งกาย » เครื่องสำอาง และ ความงาม

BIOTHERM SKIN VIVO Reversive Overnight Care 15 ML. ราคา 490 บาท


BIOTHERM SKIN VIVO Reversive Overnight Care 15 ML. ราคา 490 บาท SKIN VIVO Night Reversive Anti-Aging Overnight Care Cream 15 ML. NUIT

ครีมฟื้นบำรุงผิวเข้มข้นพิเศษยามค่ำคืน เพื่อลดเลือนปัญหาผิวจากวัยทุกประการ เนื้อครีม นุ่มนวลซึมซาบสู่ผิวรวดเร็วในทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมอ่อนๆของใบไวโอเลท ดอกมะลิ และ วนิลา ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายหลับสบายให้ผิวฟื้นฟู ซ่อมแซมตัวเองได้อย่างเต็มที่ ให้คุณสัมผัสถึงผิวที่ดูอ่อนเยาว์ลงทุกครั้งหลังตื่นนอน ผิวได้รับการฟื้นฟูซ่อมแซมเต็มที่ ผิวหน้านุ่มนวลเนียนเรียบกระจ่างใส ริ้วรอยลดเลือนไป ผิวกระชับอวบอิ่ม อ่อนเยาว์

ไบโอเธิร์ม แบรนด์ชีววิทย้ด้านผิวพรรณ
ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1952 คณะนักชีววิทยาของแบรนด์อุทิศตนเพื่อการศึกษากลไกของเซลล์ผิวด้วยความเอาใจ ใส่สูงสุด โดยมี Pure Thermal Plankton ส่วนผสมพิเศษเป็นหัวใจสำคัญ โดย Pure Thermal Plankton นี้ปรากฏบนโลกครั้งแรกเมื่อ 3 พันล้านปีก่อนในน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ วิทยาการที่ก้าวหน้าขึ้นตามวันเวลาแสดงให้เห็นคุณสมบัติใหม่ๆในการชะลอความ ร่วงโรยของผิวพรรณของ Pure Thermal Plankton ที่นับวันจะเพิ่มประสิทธิภาพได้มากขึ้น
การถอดรหัสยีนหรือหน่วยพันธุกรรมในโครโมโซมของมนุษย์จำนวน 29,000 ยีนและการค้นพบล่าสุดทางชีววิทยาแสดงให้เห็นว่าดีเอ็นเอในแกนกลางของเซลล์ ทุกเซลล์เปลี่ยนแปลงไปเมื่อเราอายุมากขึ้น และยีนของ \\\\\\\"สิ่งมีชีวิตที่มีเซลล์\\\\\\\" ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการต่อสู้ความร่วงโรยของผิวทำงานช้าลง ผลที่ตามมาคือเซลล์ด้อยประสิทธิภาพในการถ่ายทอดแรงกระตุ้นความอ่อนเยาว์ และด้วยเหตุนี้ผิวจึงร่วงโรย
ในปีค.ศ. 2006 ไบโอเธิร์มรวมความล้ำหน้าเหล่านี้เข้าด้วยกัน โดยคณะนักชีววิทยาของเราร่วมมือกับคณะทำงานจากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด ในแคลิฟอร์เนีย แสดงให้เห็นว่า Pure Thermal Plankton สามารถกระตุ้นยีน MnSOD เอ็นไซม์ซึ่งเป็นกุญแจไขสู่ผิวอ่อนเยาว์และมีผลต่อชีวิตที่ยืนยาวของเซลล์ใน ร่างกายสิ่งมีชีวิต


ราคา: 490 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: peeอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: นนทบุรี
โทรศัพย์: IP Address: 58.10.217.xx
มือถือ: 0896997985
ที่อยู่: เมืองทองธานี

คำค้น:  night | biotherm | vivo | skin |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]