สุดยอดที่สุดของเสียง KEF IQ2C เหมือนใหม่ ไม่มีถูกกว่านี้อีกแล้ว

หน้าแรก » เครื่องใช้ไฟฟ้า » เครื่องเสียง

สุดยอดที่สุดของเสียง KEF IQ2C เหมือนใหม่ ไม่มีถูกกว่านี้อีกแล้ว


ที่สุดของเสียงจากลำโพงเซ็นเตอร์ KEF iQ-2C สุดยอดเทคโนโลยี่ รุ่นล่าสุดที่มาพร้อมระบบเสียงBI-WIRE ออกใหม่ 14800.- สวยสุด เสียงดีสุด เพื่อการดูหนัง+ฟังเพลงระดับHI-ENDแท้ๆในราคาพิเศษขายถูกสุดเพียงตัวละ 7900.-เท่านั้น ไม่มีถูกกว่านี้อีกแล้ว

UNI-Q ช่วยให้เกิดความบาลานซ์สูงสุด ความราบรื่น ความอ่อนหวานจึงขับเคลื่อนไปค่อนข้างจะพร้อมกันระหว่างเสียงกลางและ เสียงกลางแหลมช่วงบน เป็นลำโพงที่อ่อนหวานที่สุดคู่หนึ่งในบรรดาลำโพงตั้งพื้นทั้งหลาย น่าแปลกด้วยว่าเสียงกลางแหลมเป็นอิสระชัดเจนเหมือนลำโพงไร้ตู้จริง ๆ

แนว คิดของเทคโนโลยี UNI-Q ได้ขจัดปัญหาที่เคยพบจากการแยกไดร์เวอร์เสียงกลางและเสียงสูงออกจากกัน เหมือนลำโพงทั่ว ๆ ไปที่ออกแบบกันมา ขณะที่การทำงานของลำโพงแปรผันตามความถี่ไดร์เวอร์ ความถี่ต่ำและสูงมีธรรมชาติของการเคลื่อนที่พลังงานแม่เหล็กที่แตกต่างกัน

ดอก ลำโพง UNI-Q ในตระกูล Q Series ประกอบไปด้วยทวีตเตอร์แบบใหม่ ที่มาพร้อมกับอะลูมิเนียมโดมที่สามารถเพิ่มความถี่สูงตอบสนองได้ถึง 40 kHz ดอกลำโพงเสียงกลางทำจากอะลูมิเนียม ริบบอนเคลือบด้วยทองแดง เพิ่มความฉับไวมากขึ้นด้วยการเพิ่มจำนวนทองแดงในช่องว่างแม่เหล็ก

โครง สร้างได้รับการพิถีพิถันในการคัดเลือกอะลูมิเนียม เพื่อให้มีความแข็งมากที่สุดพร้อมด้วยรูระบายลมที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้ควบคุมพละกำลังได้ดี รอบโคนสูงเป็นยางไฮโดรคาร์บอน เพื่อให้เคลื่อนตัวได้ดีในการขับกำลัง ขอบวงแหวนฟาราเดย์ช่วยลดเสียงรบกวนได้มากถึง 20dB และครอสโอเวอร์เกรดออดิโอไฟล์ติดตั้งเอาไว้เพื่อรองรับการต่อแบบไบไวร์ เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้สัญญาณที่สะอาดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ตัว ตู้ของ Q Series ผลิตจากไม้ MDF (Medium Density Fiberboard) เนื้อแน่น ซึ่งทำให้ไม่มีปฏิกิริยาทางอะคูสติก เพื่อลดเสียงที่ไม่พึงประสงค์ในซาวนด์ อิมเมจ ใช้เทคนิคการทำแบบลามิเนตทั้งภายในและภายนอกแบ่งออกเป็นส่วนต่าง ๆ ด้านหน้าตู้เจาะรัศมีไว้อย่างแม่นยำและประณีต โดยเฉพาะบริเวณส่วน UNI-Q ที่เน้นมากเป็นพิเศษก่อนที่จะนำมาประกอบลงตู้

ด้วยความประณีตบรรจง เช่นนี้ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะได้เสียงที่เปิดและเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าบรรยากาศภายในการชมภาพยนตร์ถึงสมจริง และสิ่งที่คุณได้รับคือการรับประสบการณ์ในการฟังอย่างสุดเหวี่ยง และนั่นคือคำจำกัดความของ Q Series

Features

Design Two way bass reflex
Driver Units: 130mm Uni-Q, 19mm HFalu domeHF
Frequency response:70 Hz-40kHz
Amplifier requirements: 10-100W
Sensitivity ( 2.83V/1m) 89 dB
Nomianl Impedance 8 Ohms
Magnetic shielding: Yes
Weight 4.7kg
Dimensions ( HxWxD) 165x418x220mm
รายละเอียดเพิ่มกด
http://www.pphifi.com/vmchk/KEF/476-KEF-iQ2C.html

ร้านหยุดทุกวันศุกร์ครับ
เวลาทำการ9.30-17.00น.
นอกเวลาฝากข้อความ

ร้าน วัธน อีเลคทริค
ดู+รับของได้ที่ม.เสรี อ่อนนุช ซอย 70/1
081-433-4554 เอก
จัดส่งได้ทั้งกทม.และตจว.(คิดค่าส่งตามจริง)
-ยินดีรับบัตรเครดิต(ชาร์ทตามบัตรVISA3%/MASTER3%)
-บริการ พิเศษ รับรูดบัตรนอกสถานที่ ไม่ต้องมาด้วยตัวเอง เพียงมีบัตรVISA/MASTERบัตรใดก็ได้ เมื่อรูดผ่านต่อหน้าท่าน ก็รับสินค้าไปได้เลย สะดวกสบายที่สุด สำหรับท่านที่ไม่มีเวลามารับด้วยตัวเอง อีกหนึ่งความสะดวกที่เน้นบริการ เรานำมาให้ท่านแล้ว(กรุณาแจ้งล่วงหน้า)
ขอขอบคุณทุกท่านที่อุดหนุน
***ราคาสินค้า เปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***
+++พร้อมรับแลกเปลี่ยน-ฝากขาย เครื่องเสียงมือ1-2+++
มีของอื่นอีกมาก กดลิงค์ครับ
http://siamshop1431.tarad.com

***ประกาศ***
เนื่องด้วยได้มีจดหมายแจ้งเข้ามาจากบริษัท ลิขสิทธิ์ไทย มีใจความว่า
เนื่องจากมีกฎหมายลิขสิทธิ์การเผยแพร่สื่อภาพ-เสียงต่อสาธารณชน อันเป็นการที่จะเข้าข่ายที่ผิดต่อข้อกฎหมายนี้
ทาง ร้านจึงขอแจ้งให้ท่านที่ต้องการจะมาลองเครื่องเสียงที่หน้าร้านว่า หากท่านมีความประสงค์ที่จะทดสอบระบบเสียงไม่ว่าการดูหนัง-ฟังเพลง อย่างใดอย่างหนึ่ง หรือทั้งสองอย่างก็ดี ขอรบกวนท่านช่วยนำสื่อภาพ-เสียงที่จะลองติดมาด้วยเพื่อความสะดวกของตัวท่าน เอง เพราะทางร้านไม่สามารถจัดลองได้ตามประสงค์ของท่าน เนื่องจากผิดในด้านข้อกฎหมายนี้
ขอแสดงความนับถือ และขออภัยในความไม่สะดวกมาณ.ที่นี้ด้วยครับ


ราคา: *ต้องการ: ขาย
ติดต่อ: *อีเมล์: 
สภาพ: มือสอง จังหวัด: 
โทรศัพย์: 0814334554IP Address: 124.122.144.xx
มือถือ: -

คำค้น:  ขายลำโพง bostwick ริบบอน |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]