คุ้มมากๆ สำหรับร้าน เกม,เนต,มินิมาท,ร้านเสริมสวย ด้วยแอร์ประหยัดไฟสูงสุด

หน้าแรก » เครื่องใช้ไฟฟ้า » ตู้เย็น อุปกรณ์ทำความเย็น

คุ้มมากๆ สำหรับร้าน เกม,เนต,มินิมาท,ร้านเสริมสวย ด้วยแอร์ประหยัดไฟสูงสุด


คุ้มสุดสุด ด้วยแอร์ประหยัดไฟ มากกว่าเบอร์ 5 แอร์ เครื่องปรับอากาศประหยัดไฟ กว่าแอร์ระบบอินเวเตอร์ รับประกันความพอใจ   คุ้มสุดสุด ด้วยแอร์ประหยัดไฟ จำหน่ายแอร์ประหยัดไฟ มากกว่าเบอร์ 5 และระบบอินเวเตอร์ 086-066 2721   แอร์ เครื่องปรับอากาศประหยัดไฟ กว่าแอร์ระบบอินเวเตอร์ ทำไมแอร์ของเราจึงประหยัดไฟกว่า........... แอร์ที่ประหยัดไฟทั่วไป จะใช้คอมเพรสเซอร์ เบอร์ 5
แล้วใช้ตัวระบายความร้อนใหญ่ เพื่อระบายความร้อนดี
แต่ตัวระบายความร้อน ใช้อากาศระบายความร้อน
ถึงจะระบายความร้อนได้ดีเพียงใดก็ได้ประสิทธิภาพสูงสุดระดับหนึ่ง

ของเรายังใช้เทคนิคพิเศษหลังจากระบายความร้อนด้วยอากาศแล้ว
เรายังระบายความร้อนด้วยความเย็นจัดอีกด้วย
ภาษาวิชาการเครื่องเย็นเรียกการทำแบบนี้ว่า ซับคูล แปล ว่า การทำเย็นยะเยือก
ซึ่งในแอร์ ประหยัดไฟทั้งหลายไม่มีเราจึงเหนือกว่า แอร์ประหยัดไฟทั่วไป

เราทำการแก้ไขปรับปรุงแอร์ให้เย็นมากขึ้นกินไฟน้อยลงมากว่า 20 ปีแล้ว
ฉะนั้นเราจึงกล้ามั่นใจว่า แอร์ของเราประหยัดไฟกว่า เย็นเร็วกว่า
อายุงานของ คอมเพรสเซอร์ยาวนานกว่า   เราจึงกล้ารับประกันความพอใจ  ถ้าท่านติดตั้งแล้วไม่พอใจ คืนเงินได้ ภายใน 30 วัน   หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ รับใช้ท่าน ยินดีให้บริการ
ด้วยความรักและเคารพ ดังญาติสนิท แอร์ที่ร้านนี้จะประหยัดได้มากไม่แพ้แอร์ประหยัดไฟทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นระบบอินเวเตอร์หรือจะเป็นระบบที่เอาน้ำมาช่ายระบายความร้อน
แต่แอร์ของเราทนทานกว่า และค่าบำร่งรักษาถูกกว่า ทำให้ผู้ใช้เสียค่าใช้จ่ายจริงน้อยกว่า http://www.be2hand.com/scripts/shop.php?user=man64   มีแอร์ ที่ให้ความเย็นมากกินไฟน้อยจำหน่าย ติดตั้งแล้วมากมาย ตามบ้านแต่ไม่สามารถพาท่านไปดูได้ เพราะเป็นที่ส่วนตัวของลูกค้า แต่ตามร้านเกม ร้านเนตสามารถพาท่านไปดูได้ และตรวจสอบได้ว่าประหยัดค่าไฟได้จริง ท่านจะจ่ายค่าไฟแพงอยู่ทำไม มาใช้แอร์ประหยัดไฟเพื่อ ตัวท่านเอง และประเทศชาติ รายละเอียด: คุณภาพของสินค้า 1. ประหยัดไฟมากกว่า แอร์ ที่มีขายทั่วไป ประหยัดไฟฟ้าได้มากกว่า 40% ขึ้นไป > > 2. เย็นเร็วกว่า เมือเย็นเร็วกว่า >จึงประหยัดไฟกว่า เพราะเวลาการทำงานของเครื่อง น้อยกว่า คือทำความเย็นได้ถึง 25 องศา ได้เร็วกว่า 3 .อยู่แล้วรู้สึก สบายกว่า เพราะความเร็วลมที่หมุนเวียนในห้อง มากกว่า แอร์ทั่วไป 25000บีทียู ใช้ตัวระบายความเย็น 800 ลูกบาศฟุต ต่อนาที่ แต่เพ็ชนิคแอร์ (PehtnicAir) ใช้ตัวระบายความเย็น 1600 ลูกบาศฟูต ต่อนาที 4. เมือชั่วโมงการทำงานของคอมเพรสเซอร์ น้อยกว่า ทำให้อายุงานของ คอมเพรสเซอร์ ยาวนานกว่า จึงกล้ารับประกันคอมเพรสเซอร์ 7 ปี 5. ไม่กระชากกระแสไฟขณะ สตาดร์เครื่อง แอร์ ทั่วไป 25000 บีทียู จะกินกระแสเวลาสตาดร์ 30แอมป์ แล้วค่อยๆๆลงมาที่ 17,16,15,14,13.12,11 แอมป์ แต่เพ็ชนิคแอร์ (PehtnicAir) จะสตาดร์ เครื่องที่ 8,9,10,11,12,11,10 แอมป์ แอร์ ของเราจึงประหยัดไฟฟ้ามากกว่า ทุกขณะของการทำงาน 6. เรารับประกันและบริการดูแลให้ ฟรี ทุกอย่าง 2 ปีเต็ม ท่านจึงมั่นใจได้ว่า ท่าน จะได้ใช้ สินค้าที่ดี และ บริการที่ประทับใจ จากเรา ชาว เพ็ชนิคแอร์ ไม่มีแอร์ ยี่ห้อไหนรับประกันความพอใจ ติดแล้วไม่พอใจ ไม่ต้องเอา คืนได้ภายใน 30วัน > เราที่กล้ารับประกันความพอใจ คุณสมบัติทุกข้อที่ บอกมาสามาถพิสูจน์ได้ ในวันติดตั้ง สามารถทดสอบให้เห็นจริงได้ ได้ทดสอบแล้วเมือวันที่ 6/07/48 ผมได้นำแอร์ไปติดที่บ้านประหยัดพลังงาน ซึ่งทำด้วยโฟม เจ้าของโครงการเป็น วิศวกรไฟฟ้า ติดแล้วก็มีการเทสการกินไฟด้วยใช้คลิบแอมป์จับ เปรียบเทียบกับแอร์ที่ได้เบอร์5 ยี่ห้อของญี่ปุนที่ราคาแพงสุด(แพงกว่าเพชรนิคแอร์ หนึ่งหมื่นบาท) ตัวนั้นเพิ่งติดเหมือนกัน ของเรากินกระแสน้อยกว่า สำหรับร้านเนตรุ่นนี้จะประหยัดไฟได้เดือนละ 1-2พันบาท ใช้10 เดือนประหยัดได้ หมื่นกว่าถึงสองหมื่นบาท คุ้มกว่าใช้แอร์ราคาถูกแล้วจ่ายค่าไฟแพง ราคา : 35000 บาท สนใจติดต่อคุณ : เพชรนิคแอร์ ประหยัดไฟ ได้ที่ โทร/e-mail : 02-817-3168..06-322-5302 / [email protected]


   
   


ราคา: 24,000 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: พิชัยอีเมล์: 
สภาพ: มือสอง จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 02 496 7626IP Address: 125.25.110.xx
มือถือ: 086 066 2721
ที่อยู่: : 9/528 ม.1 หมู่บ้านมั่งมีแสนสุข ถ.พระราม2 แขวงแสมดำ

คำค้น:  แอร์ประหยัดไฟ | แอร์ราคาถูก | แอร์ประหยัดไฟเบอร์5 | แอร์โรงงาน | แอร์บ้าน | แอร์อินเวเตอร์ | แอร์ | แอร์มินิมาร์ท ประหยัดไฟ | ประหยัดไฟเบอร์1 | แอร์ mitsubishi inverter มี heat pump |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]