ติดตั้งอินเตอร์เน็ตไร้สาย (wireless internet) Wi Fi ใน หอพัก อพาร์ทเมนท์ โรงแรม และรับปรับปรุง

หน้าแรก » คอมพิวเตอร์ » อินเทอร์เน็ต

ติดตั้งอินเตอร์เน็ตไร้สาย (wireless internet) Wi Fi ใน หอพัก อพาร์ทเมนท์ โรงแรม และรับปรับปรุง


บจก. อินไซท์บิสสิเนสคอนซัลติง ติดตั้งฟรีระบบอินเตอร์เน็ตไร้สายแบบ wi fi (wireless internet) ในหอพัก อพาร์ทเมนท์ อาคาร โรงแรม โดยบริษัทฯ ลงทุนค่าใช้จ่ายทั้งหมดและแบ่งรายได้ให้อย่างเหมาะสม รวมทั้งรับปรับปรุงระบบอินเตอร์เน็ทที่โหลดช้า หลุดบ่อย และสัญญาณไม่แรง

บริษัทฯ มีข้อเสนอดีดี ให้กับ หอพัก อพาร์ทเมนท์ โรงแรม และอาคาร ที่ไม่มี Internet ให้บริการ หรือต้องการปรับปรุงระบบอินเตอร์เน็ทที่ให้บริการผู้พักอาศัยในปัจจุบัน รวมถึงอาคารที่ก่อสร้างใกล้แล้วเสร็จที่ต้องการมีอินเตอร์เน็ตไร้สายไว้บริการผู้พักอาศัย ตามรายละเอียดดังนี้

1. ถ้าท่านเจ้าของอาคารไม่ต้องการซื้อระบบอินเตอร์เน็ต Wi Fi
บริษัทฯ เป็นผู้ลงทุนค่าใช้จ่ายในการติดตั้งระบบอินเตอร์เน็ตไร้สายแบบ wi fi (wireless internet) ในอาคารของท่านให้ “ฟรี”และท่านได้รับผลตอบแทนสูงสุดร้อยละ 45 ของยอดจำหน่ายในแต่ละเดือน

2. หรือถ้าท่านต้องการปรับปรุงอินเตอร์เน็ตไร้สายแบบ wi fi (อินเตอร์เน็ท Wi-Fi) หอพัก อพาร์ทเมนท์ โรงแรม และอาคาร
 ท่านเจ้าของอาคารที่ประสบปัญหาติดต่อผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ทของท่านแล้วไม่ช่วยเหลือและไม่มาบริการหรือเลิกกิจการไป ทำให้ท่านไม่ได้รับความพึงพอใจ และเป็นเหตุให้ท่านไม่สามารถให้บริการผู้ใช้อินเตอร์เน็ทในอาคารของท่านรวมถึงท่านไม่สามารถแก้ปัญหาหรือตอบคำถามผู้ใช้อินเตอร์เน็ทเมื่อเกิดปัญหา...ก่อให้เกิดปัญหามาถึงปัจจุบัน นอกจากนี้เราสามารถแก้ปัญหาระบบอินเตอร์เน็ท IP-DSLAM, Home PNA,  Lan และอินเตอร์เน็ท Wi Fi ที่ให้บริการอยู่แต่ไม่เหมาะกับการใช้งานแบบไร้สายและ Application ในปัจจุบัน
         บริษัทฯ ยินดีปรับปรุงระบบอินเตอร์เน็ตของท่านให้ฟรี เพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้ พร้อมบริการฟรี Call Center 24 ชั่วโมง โดยแบ่งผลตอบแทนสูงสุดฝ่ายละ ร้อยละ 50 จากยอดจำหน่ายอินเตอร์เน็ตในอาคารท่าน

3. ท่านเจ้าของอาคารต้องการลงทุนซื้อระบบ Internet Wi Fi พร้อมการติดตั้ง บริษัทอินไซท์ฯ มีบริการหลังการขาย ให้เลือก 2 แบบ

3.1 จ้างบริษัทฯ ดูแลระบบให้ท่านครบวงจรพร้อมรับฟรีบริการ Call Center ไทย/อังกฤษ 24 ชั่วโมง ท่านจ่าย รายเดือนเพียงร้อยละ 25 ของยอดจำหน่ายอินเตอร์เน็ต Wi Fi


3.2 บริษัทฯ ฝึกอบรมให้ท่านผลิตบัตร จำหน่ายบัตร ดูแลจัดการระบบเบื้องต้นด้วยตัวเองได้ โดยจ่ายค่าบริการรายปี Call Center ไทย/อังกฤษ 24 ชั่วโมงในราคาเริ่มต้น 15,000 บาท ต่อปี

บริการเสริมพิเศษ

บริษัทฯ ลงโฆษณาหอพัก อพาร์ทเมนท์ โรงแรม หรืออาคารของท่านฟรีบน www.insidehinet.com นอกจากข้อเสนอข้างต้นแล้ว สำหรับ หอพัก อพาร์ทเมนท์ โรงแรม หรืออาคาร ที่ไม่มีอินเตอร์เน็ท Wi-Fi บริการลูกค้า และอยู่ระหว่างการพิจารณา บริษัทฯ ยินดีสำรวจอาคารและความต้องการใช้อินเตอร์เน็ทของผู้เช่าในอาคารท่าน พร้อมออกแบบระบบที่เหมาะสมให้ฟรี

ติดต่อ บริษัท อินไซท์บิสสิเนสคอนซัลติง จำกัด 084-656-9419 และ 02-941-3280
หรือ คุณจิ๊บ 091-195-6597 , คุณวัลลภ 081-782-9145

ลูกค้า หอพัก อพาร์ทเมนท์ โรงแรม ที่บริษัทฯ ลงทุนและให้บริการ ดูเพิ่มเติม คลิ๊ก www.insidehinet.com


E-mail : insight-th@email.com, mkt@insidehinet.com

ที่อยู่ : บริษัท อินไซท์บิสสิเนสคอนซัลติง จำกัด 51/3 อาคารวิภาวดีทาว์เวอร์ ชั้น 19 ห้อง 4 ถ.งามวงศ์วาน แขวงลาดยาว
เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900  


ราคา: ไม่ระบุราคาต้องการ: ขาย
ติดต่อ: อินไซท์บิสสิเนสคอนซัลติง  อีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 029-413280
มือถือ: 081-7829145
ที่อยู่: บริษัท อินไซท์บิสสิเนสคอนซัลติง จำกัด 51/3 อาคารวิภาวดีทาว์เวอร์ ชั้น 19 ห้อง 4 ถ.งามวงศ์วาน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 

คำค้น:  รับติดตั้งอินเตอร์เน็ท | internet | ปรับปรุงอิน | รับติดตั้ง | รับติดตั้งอินเตอร์เน็ต |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]