thaimoneyguide รับปรึกษาวางแผนด้านการเงิน จัดหาแหล่งเงินทุน จัดหาสินเชื่อ

หน้าแรก » บ้าน ที่ดิน และ การตกแต่ง » บ้าน ที่ดิน อื่นๆ

thaimoneyguide รับปรึกษาวางแผนด้านการเงิน จัดหาแหล่งเงินทุน จัดหาสินเชื่อ


@@ หากท่านมีปัญหาด้านเงินทุน สินเชื่อ หลักทรัพย์ ธุรกิจ ให้เราช่วยดูแล หนี้สินล้นพ้นตัว รายได้ไม่พอรายจ่าย กู้แบงค์ไม่ผ่าน ขาดหลักทรัพย์ค้ำประกัน มีหลักทรัพย์ต้องการขาย ต้องการขยายกิจการ ขาดเงินทุนหมุนเวียน ขาดสภาพคล่อง ติดแบล็กลิสท์ npl อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง อยากรู้วิธีการจัดการด้านการเงินรอบด้าน ปัญหาเหล่านี้มีทางออก ยินดีผลักดันและพร้อมช่วยเหลือจัดการปัญหา ช่วยท่านบริหารจัดการและให้คำแนะนำตามหลักการพัฒนาตนเองอย่างถูกต้องและชัดเจน เรื่องเงินๆ ทองๆ หากแก้ปัญหาอย่างเข้าใจถูกจุดปัญหาก็จะบรรเทาอย่างถูกต้องและจะไม่บานปลาย http://www.thaimoneyguide.com/ ปรึกษากับเรา เพื่อวางแผนด้านการเงิน จัดหาแหล่งเงินทุน สำหรับเจ้าของธุรกิจ ผู้ที่ตกงาน ว่างงาน รับบริหารจัดการสินค้าค้างสต๊อก บริการให้เช่าหลักทรัพย์ จัดหาหลักทรัพย์ ขายต่ำกว่าราคาประเมิน กู้แบงค์มีเงินเหลือ รับซื้อขายตราสารหนี้ทุกชนิด ที่ผ่านมาธุรกิจที่ประสบปัญหาส่วนใหญ่เกิดขึ้นจากปัจจัยที่สำคัญ คือ ไม่สามารถจัดหาเงินทุนให้พอเพียงต่อการดำเนินธุรกิจไม่สามารถพัฒนาองค์กร การบริหาร ให้ทันกับภาวการณ์แข่งขันทางการตลาดที่เปลี่ยนไป ไม่สามารถจัดหาพันธมิตรทางการค้า เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็ง หรือจัดหาตลาดใหม่ๆได้ การทำงานของเราประกอบไปด้วยทีมงานผู้มีประสบการณ์ด้านการธนาคาร ด้านการตลาด ด้านการบัญชีและด้านการจัดการที่สามารถให้คำปรึกษาแก่เจ้าของกิจการต่างๆ ทั้งขนาดเล็ก กลางและขนาดใหญ่ ในการตัดสินใจที่จะกำหนดทิศทาง และกลยุทธ์ทางธุรกิจ อย่างมีประสิทธิภาพเราจัดทำ Project Finance เพื่อเสนอขอรับการสนับสนุนด้านเงินทุนจากสถาบันการเงินต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงการแนะนำ จัดหาหาสถาบันการเงินที่เหมาะสมให้คำปรึกษาและจัดหาผู้ร่วมทุน หรือ พันธมิตรทางการค้า เพื่อสร้างความเข้มแข็งทางธุรกิจ http://www.thaimoneyguide.com/ บริษัท ไทยมันนี่ไกด์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาศักยภาพส่วนบุคคลให้แข็ง    แกร่งทั้งทางด้านธุรกิจ การเงิน ช่วยเพิ่มพันธมิตรทางการค้า จัดหาธุรกิจที่น่าลงทุนและเพิ่มช่องทางการแก้ปัญหาทางการเงินที่หลากหลายรวมถึงการขอสินเชื่อต่างๆ จัดหาเงินทุน หลักทรัพย์  เราสนับสนุนทุกท่านให้ได้เครดิตดี บริหารหนี้และบริหารทุนอย่างเข้าใจ แก้ปัญหาทางการเงินได้ทุกสถานการณ์ ตลอดระยะเวลา 3 ปี จากแรงสนับสนุนที่ลูกค้ามีต่อเรา ทำให้เรา มีการพัฒนาสู่ความเป็นสากลมากขึ้น เรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของท่าน และพร้อมที่จะสรรสร้างผลงานแก้ปัญหาให้ท่านอย่างตรงจุดและตรงใจให้ท่านประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ด้าน http://www.thaimoneyguide.com/ เราคือทีมงานมืออาชีพที่พร้อมจะช่วยบริหารจัดการ ให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้   ปรึกษาฟรี !!!!!!!! สนใจติดต่อ            คุณจิ๊ก        087-1717541 E-mail :  thaimoneyguide@gmail.com

 

เพื่อนคู่คิดทางการเงิน

รูปแบบทางการเงินที่ออกแบบได้ ถ้าคุณพร้อม..เรายินดีสนับสนุน ไม่ทิ้ง เพราะคุณคือคนสำคัญเราพร้อมช่วยเหลือคุณอย่างเข้าใจปัญหา ทุกปัญหาเราจัดการได้เพราะเราคือมืออาชีพ

ขอรับคำปรึกษาเบื้องต้น 087-1717541 (คุณจิ๊ก)

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้กับเรา คือ การจัดการด้านการเงินอย่างครบวงจร อาทิเช่น การบริหารแก้ไขปัญหาขาดสภาพคล่อง เงินทุน หนี้สิน การวางแผนใช้เงินให้เพิ่มค่าและเป็นระบบ การบริหารเครดิตเพื่อศักยภาพส่วนบุคคล การบริหารเงินลงทุนให้มีความเสี่ยงน้อยที่สุดพร้อมพอร์ตการลงทุนที่เหมาะสมกับความสามารถแต่ละบุคคล การบริหารทรัพย์สินอย่างผู้เชี่ยวชาญ เรายินดีสนับสนุนท่าน พร้อมทั้งเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงสถาบันการเงิน บริการต่างๆ ที่อยู่ในหน้าแรกจะถูกนำมาประยุกต์ใช้กับสมาชิกแต่ละท่านตามความเหมาะสม เพียงแค่สมัครเป็นสมาชิก VIP กับเรา ท่านจะได้รับการดูแลจากทีมงานแบบเพื่อนคู่คิดปรึกษาฟรีก่อนการตัดสินใจ

การเงินมันเป็นเรื่องของความเข้าใจ
ถ้าเราสามารถทำ Cash Flow ขึ้นมาได้ การบริหารเงินหรือขอกู้เงินก็ไม่ใช่เรื่องยากปัญหาการเงินที่เจอในธุรกิจ
มันก็คือเรื่องเล็ก หากเราไขปริศนาการแก้ปัญหาด้วยความเข้าใจเราจึงเชื่อว่า “เรื่องเงินไม่ใช้เรื่องใหญ่อีกต่อไป”

 

***สิทธิพิเศษ*** สำหรับลูกค้าไทยมันนี่ไกด์เท่านั้น

คุณจะได้รับสิทธิพิเศษในการใช้บริการให้คำปรึกษาทางด้านกฏหมาย บัญชีการเงิน ทุกรูปแบบจากสำนักงานกฏหมายและผู้เชี่ยวชาญทางด้านบัญชีที่มีประสบการณ์มากมายกว่า 30 ปี มีความรู้ความสามารถด้านกฏหมาย ให้บริการช่วยเหลือเกี่ยวกับคดีความทุกประเภท เกี่ยวกับการเงิน เจ้าหนี้ลูกหนี้ ถูกฟ้องล้มละลาย ถูกยึดทรัพย์ อายัดทรัพย์ ปํญหาเกี่ยวกับภาษี สรรพากร คดีเกี่ยวกับธุรกิจต่างๆ คดีเช็คการประนอมหนี้

*เพียงแค่คุณเป็นสมาชิกของไทยมันนี่ไกด์ คุณก็จะได้รับ สิทธิพิเศษฟรี อีกมากมาย*

 

 

บริการหลักสำหรับสมาชิก vip

 

รับบริหารโครงการหมู่บ้าน โครงการอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศ

ติดต่อ ไทยมันนี่ไกด์ 087-1717541 


ราคา: ไม่ระบุราคาต้องการ: ขาย
ติดต่อ: คุณจิ๊ก  อีเมล์: 
สภาพ: มือสอง จังหวัด: นครปฐม
โทรศัพย์: 087-1717541
มือถือ: 087-1717541
ที่อยู่: บริษัท ไทยมันนี่ไกด์ จำกัด 16/8 หมู่ 5 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170 

คำค้น:  จัดหาสินเชื่อ | จัดหาแหล่งเงินทุน | รับปรึกษาวางแผนด้านการเงิน | เงินไทย | ภาพเงินไทย |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]