เครื่องรีดกางเกงแบบกดอัด CORBY 5000 Model A 50D Electric Trouser press By Corby of Windsor Made in England ราคา 3,800 บาท

หน้าแรก » เครื่องใช้ไฟฟ้า » อุปกรณ์ซักผ้า รีดผ้า

เครื่องรีดกางเกงแบบกดอัด CORBY 5000 Model A 50D Electric Trouser press By Corby of Windsor Made in England ราคา 3,800 บาท


 

สวัสดีค่ะ ไม่ได้พบกันมาระยะนึงแล้วนะคะ เนื่องจากไม่ได้มีอะไรใหม่ๆเข้ามาก็ไม่มีมุข(ข้อมูล)อะไรจะเขียนเหมือนกัน แต่คราวนี้สบโอกาสเหมาะที่ได้ “คุณเทราเซอร์เพรส” คงจะแปลกใจสิคะว่าทำไมดิฉันถึงใช้ “คุณ”เป็นคำนำหน้าเรียก เครื่องรีดผ้าเพราะเนื่องจากเครื่องรีดผ้าแบบนี้ถูกออกแบบและใช้ในราชสำนักของราชวงศ์อังกฤษมาก่อน เลยเป็นเหตุให้ดิฉันเพิ่มคำนำหน้าเครื่องรีดผ้าว่า “คุณ” ทีนี้มาทำความรู้จักกับ “คุณเทราเซอร์เพรส” กันนะคะ ชื่อภาษาอังกฤษเรียกว่า “Trouser press” เป็นเครื่องรีดผ้าที่ยังใช้เทคโนโลยี่แบบดั่งเดิมคือการใช้แรงกดอัดเพื่อให้ผ้าเรียบ ดิฉันเคยเห็นเครืองกดอัดผ้าของคุณแม่สามีค่ะ ท่านไว้ใช้สำหรับอัดผ้าถุงเพื่อเพื่อทำให้ผ้าเรียบและจัดเก็บในตู้โดยไม่เปลืองพื้นที่ มีลักษณะเป็นแผ่นไม้ใหญ่ประมาณ ฟุต X ฟุต สองแผ่นประกบกันโดยมีโครงเหล็กที่มีแกนเหล็กเกลียวอยู่ด้านบนพร้อมด้ามหมุนแกนสำหรับหมุนอัดลงไปที่ไม้โดยที่มีผ้าอยู่ระหว่างไม้ทั้งสอง และหลังจากคลายออกผ้าก็จะเรียบ แต่ “คุณเทราเซอร์เพรส” เครื่องนี้ได้พัฒนาค่ะเพิ่มความร้อนโดยใช้ไฟฟ้าเข้าไปด้วย และใช้การกดอัดแบบหนีบแทน และหน้าสัมผัสของเครื่องรีดผ้านี้จะไม่มีโลหะเลยมีเพียงแต่ไม้และผ้ากรุเท่านั้นที่ผ้าที่จะรีดจะถูกสัมผัส จึงเหมาะสำหรับการรีดผ้าที่ต้องการดูแลสูงเช่น ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ เป็นต้น วิธีใช้ก็ง่ายๆค่ะ จัดผ้าให้ดิ่งลงจนสุดพอดีกับด้านล่างของแผ่นหน้าสัมผัสจากนั้นก็หนีบงับกระดานรีดพร้อมกับล็อกกระดานรีด แล้วหมุน Timer เพื่อตั้งเวลาให้ความร้อน เครื่องนี้สามารถตั้งเวลาสูงสุดที่ 30 นาที และให้ความร้อน 157 วัตต์ ที่ 220 โวลท์ เราคุยกันถึงตอนนี้ บทความของดิฉันก็น่าจะทำให้ท่านพอเข้าใจบ้างนะคะ และหากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมก็อย่าได้ลังเลใจที่จะถามนะคะตามหมายเลขโทรศัพท์ด้านท้ายบทความนี้ล่ะค่ะ และ เมื่อเราทราบชื่อเรียกเครื่องรีดผ้านี้ที่เป็นภาษาอังกฤษและที่มาพร้อมวิธีใช้กันแล้ว ก็ถือได้ว่าเรารู้จัก “Trouser press”แล้วฉะนั้นเมื่อเรารู้จักแล้วแต่ยังไม่มีใครกำหนดชื่อที่เป็นภาษาไทย ดิฉันก็ถือโอกาสตั้งชื่อไทยว่า “เครื่องรีดกางเกงแบบกดอัด”  โดยกำหนดจากชื่อในภาษาอังกฤษ และ ลักษณะการใช้งานค่ะ

 

สภาพ: เป็นสินค้าใช้แล้วสภาพพร้อมใช้งาน

การรับ-ส่งสินค้า:รับสินค้าด้วยตนเองหรือ รับสินค้าทางไปรษณีย์โดยชำระค่าจัดส่งตามจริง

การชำระเงิน:ชำระเงินสดพร้อมรับสินค้า หรือ โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร

ที่อยู่126/1484 การเคหะนนทบุรี ห้าแยกปากเกร็ด ถนนติวานนท์ ปากเกร็ด นนทบุรี

ติดต่อ เพ็ญศรี เวสารัช

Email Address: pensriway@hotmail.com

โทรศัพท์084-010-9301 (True move)และ 089-155-6743 (True move)

จำหน่ายสินค้าตามสภาพ สินค้าที่ซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือคืนและไม่มีการรับประกัน ซึ่งสินค้าทุกชิ้นทางร้านได้ทำการทดสอบแล้วทุกชิ้นและลูกค้าสามารถทดสอบสินค้าที่ร้านก่อนซื้อได้   
  


ราคา: 3,800ต้องการ: ขาย
ติดต่อ: เพ็ญศรี เวสารัช  อีเมล์: 
สภาพ: มือสอง สภาพ 98% จังหวัด: นนทบุรี
โทรศัพย์: 089-1556743
มือถือ: 084-0109301
ที่อยู่: การเคหะนนทบุรี ห้าแยกปากเกร็ด ถนน ติวานนท์ ปากเกร็ด นนทบุรี 

คำค้น:  trouser | press | corby5000 | corby trouser press แปลว่า | trouser press คือ | trouser press แปลว่า |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]