นิสสัน SSS ตัวท็อปสุด ประกอบนอก นำเข้า สุดหรูและไฮเทค ไม่กี่คันในเมืองไทย ราคาถูกที่สุดแล้ว

หน้าแรก » รถยนต์ และ ยานพาหนะ » รถยนต์ รถกระบะ ประดับยนต์

นิสสัน SSS ตัวท็อปสุด ประกอบนอก นำเข้า สุดหรูและไฮเทค ไม่กี่คันในเมืองไทย ราคาถูกที่สุดแล้ว


ก่อนโทรมา กรุณาอ่านทั้งหมดก่อนนะครับ

นิสสัน บลูเบิร์ด SSS 2.0 ตัวท็อปสุด ออโต้ หัวฉีด รถประกอบนอก นำเข้าสุดหรู และไฮเทค จากค่ายนิสสัน มีไม่กี่คันในเมืองไทย ติดแก๊ส LPG เรียบร้อยแล้ว

[Image: 02-6.jpg]

ดิสเบรค 4 ล้อ, ABS, เกียร์ออโต้, แอร์ออโต้ , ปัดน้ำฝนหลัง ,กระจกไฟฟ้า, ซันรูฟไฟฟ้า ,ระบบแสดงการทำงานด้วยลำแสงยิงขึ้นกระจกบานหน้าของรถ , เบาะหนัง , ทีวี , DVD, Bluetooth เชื่อมกับระบบมือถือคุณ โดยไม่ต้องยกมือถือ คุยผ่านไมค์ที่ตัวรถ และฟังเสียงคู่สนทนาจากลำโพงรถยนต์ทันที เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่, กระจกนิรภัยสีชา , รีโมทกันขโมย

[Image: 03-6.jpg]

[Image: 04-5.jpg]

เครื่อง SR20DE ใหม่+เกียร์ลูกใหม่ ใหม่สด ๆ ซิง  เครื่องเดิมจากโรงงานก็เป็น SR20de ครับ แต่ใช้งานมา 18 ปีคงไม่ไหวแล้ว จึงทำการวางเครื่องและเกียร์สเปคเดิมจากโรงงานสด ๆ ซิง ๆ  วิ่งเครื่องใหม่วิ่งยังไม่ถึงแสนกิโลเลย ฟิตแน่นมาก ไม่มีปัญหาใด ๆ ทั้งสิ้น วิ่งเยี่ยมเหมือนรถใหม่ออกห้าง เกียร์เปลี่ยนนิ่ม ๆ ช่วงล่างแน่น ไม่เคยซิ่ง ไม่เคยโหลด

[Image: 05-4.jpg]

[Image: 01-6.jpg]

สมรรถนะการขับขี่เหมือนรถรุ่นใหม่ ๆ ป้ายแดงครับ เครื่องเดินเรียบสนิท เสียงเงียบ จังหวะการเปลี่ยนเกียร์ราบรื่น ไม่มีสะดุดให้รำราญใจ ถ้าไม่ดูวัดรอบ จะไม่ทราบเลยว่าเกียร์เปลี่ยนแล้ว เพราะนิ่มมาก ช่วงล่างทำมาหมดแล้วครับ ฟิต ๆ ยินดีพาไปคุยกับช่าง หรือยกให้ดูก็ได้ ใต้ท้องสวยเนียน ไม่มีผุ ไม่มีลาย ยางหุ้มเพลา ยางกันฝุ่นและบูชต่าง ๆ เปลี่ยนมาหมดแล้ว อะไหล่หาง่ายทั่วไป เพราะใช้ร่วมกับ CEFIRO ได้ทั้งหมดครับ

[Image: 06-4.jpg]

[Image: 07-4.jpg]

ล้อแม็กเดิม ๆ จากโรงงาน ยางมิชิลินใหม่ ดอกยางเยอะอยู่ ใช้ได้อีกนานครับ ผ้าเบรคยังเต็ม

[Image: 08-4.jpg]

สภาพสี มีรอยบ้างตามธรรมดารถใช้งานครับ ถ้าอยากได้สีสวยกิ๊ก ๆ 100% ไร้ริ้วรอย ต้องไปซื้อรถป้ายแดงครับ ^ ^

หรือเก็บสีซักหน่อย คุณก็เหมือนได้รถใหม่ออกห้างไว้ขับได้อย่างสบายใจอีกนานแสนนาน ในราคาสุดจะคุ้ม หรือถ้ายังไม่อยากเก็บสี ก็ไม่มีอะไรน่าเกลียดหรือทุเรดหรอกครับ โดยรวมยังดูดี

สิ่งที่ผมกล้ายืนยันให้คุณมั่นใจได้เลย คือ สภาพเครื่อง เกียร์ เบรค ช่วงล่าง รวมถึงสมรรถนะการขับขี่ของรถคันนี้ ไม่แตกต่างกับรถป้ายแดง เพราะอะไรที่เสื่อมตามอายุ ก็เปลี่ยนใหม่จนหมดแล้วครับ

[Image: 09-4.jpg]

ภายในห้องโดยสารสวยหรูไฮเทคล้ำอนาคต ด้วยระบบต่าง ๆ อันทันสมัย และเบาะหนังสุดหรูกระชับนั่งสบาย เดินทางไกล ไม่เมื่อยเลย ซึ่งจะบรรจุไว้ในตัวท็อปเท่านั้น รถรุ่นใหม่ ๆ ยังไม่มีขนาดนี้เลยครับ ทั้งระบบแสดงผลบนกระจกหน้ารถ รวมถึงเครื่องเสียงทัชสกรีน TV DVD USB Bluetooth สนทนาโดยฟังเสียงจากลำโพงรถ และคุยผ่านไมค์ที่ตัวรถ โดยไม่ต้องยกมือถือ ให้ความเพลิดเพลินในการขับขี่ ด้วยความปลอดภัยครับ

[Image: 10-6.jpg]

ไม่ต้องห่วงเรื่องอะไหล่ เพราะเกลื่อนบ้านเกลื่อนเมือง เนื่องจาก ใช้อะไหล่ร่วมกับนิสสันรุ่นอื่นได้หมดครับ

เครื่องฟิต ๆ แห้ง ๆ ไม่มีน้ำมันไหลเยิ้มให้รำคาญใจครับ ท่านที่สนใจเรื่องรถคงทราบดีว่าเครื่องรุ่นนี้ให้พละกำลังที่จัดจ้านเหลือเฟือ โดยยังคงความประหยัดไว้พร้อมกัน ตอบสนองการกดคันเร่งของผู้ขับขี่อย่างฉับไว และกระฉับกระเฉงมาก ดีกว่ารถใหม่ป้ายแดงบางรุ่นสมัยนี้ซะอีก ที่สำคัญคือ ดูแลง่าย อะไหล่ถูก และหาได้เกลื่อนเมือง ช่างที่ไหนก็ดูแลได้ครับ สบายใจได้เลย


[Image: new.jpg]

ติดตั้งแก๊ส LPG ออโต้ ระบบมิกเซอร์ ซึ่งเข้าขากับเครื่องยนต์รุ่นนี้เป็นอย่างดี หมดปัญหาเบาดับ เลี้ยวดับ รถไม่มีแรงไปได้ทั้งสิ้น ปรับจูนระบบโดยพี่เหลิม (วิศวกรจากเวบแก๊สไทย) มั่นใจได้ครับ ขับแก๊สให้ความรู้สึกเหมือนขับน้ำมันครับ ถ้าไม่บอก ยังคิดว่าขับน้ำมันด้วยซ้ำ เพราะยังคงให้พละกำลัง และการตอบสนองที่ดีเยี่ยมไม่เปลี่ยนแปลง แต่ที่สำคัญ คือประหยัดมาก ๆ ประมาณกิโลละ 1.25-1.50 บาทครับ และยังรักษาสภาพเครื่องยนต์ไม่ให้เสื่อมโทรมด้วยระบบออโต้ โดยจะสตาร์ทน้ำมันทุกครั้ง แล้วจะตัดเป็นแก๊สโดยอัตโนมัติเมื่อถึงรอบเครื่องที่ตั้งไว้ จูนไม่หนาไม่บางไปครับ เพื่อรักษาสภาพเครื่อง และยังคงความประหยัดไปพร้อมกัน

[Image: 11-4.jpg]

คานหน้า-หลังเดิม ๆ วอย เพลท ปั๊ม รอยอาร์ค สติกเกอร์เดิม ๆ จากโรงงานประเทศญี่ปุ่นยังอยู่ครบถ้วน ถ่ายมาให้ดูกันชัด ๆ จะ ๆ คุณสบายใจได้ว่ารถไม่มีอุบัติเหตุหนักแน่นอนครับ

[Image: 12-4.jpg]

ขายเพียง 155,000 บาทเท่านั้น ถูกมากๆๆๆ แล้ว **ขายสดเท่านั้นครับ**

( รุ่นนี้ตัวท็อป ราคาออกห้างล้านกว่าครับ เป็นรถคลาสเดียวกับฮอนด้า ลีเจ้นท์  ราคานี้ดีกว่าไปซื้อซีวิค 3 ประตู ,โตโยต้า ตูดเป็ด หรือแอคคอร์ด ตาเพชร มากมายครับ รถคนละคลาสกัน สมรรถนะเทียบกันไม่ติดเลย รุ่นนี้ขับแล้วยังคงได้ฟิลลิ่งเหมือนขับรถราคาหลักล้านครับ )

แก๊สแจ้งลงเล่มแล้ว สมุดทะเบียนและเอกสารการโอนครบครัน ภาษีเหลืออีกยาวถึง พ.ค. ปีหน้า 54 โน่นครับ

 

>>>>>> สรุป<<<<<<

 ข้อดี

-ได้รถเดิม ๆ คาน/หน้าหลังเดิม ไม่มีอุบัติเหตุรุนแรง รับประกัน 100%

-ได้เครื่องและเกียร์ใหม่สด ๆ ซิง ๆ

-สมรรถนะการขับขี่ยอดเยี่ยมเหมือนรถใหม่

-ราคาโคดถูก สุดจะคุ้มเกินคุ้ม !

สิ่งที่ควรปรับปรุง หรือไม่ปรับปรุงก็ไม่มีอะไรน่าเกลียด

-สภาพสีมีรอยเล็กน้อยกระจายอยู่ทั่วไปตามชายล่าง กันชน ฝากระโปรง จะเก็บสี หรือไม่เก็บสี ก็ตามใจ ถ้าคุณไม่เป็นคนเรื่องมากขี้จุกจิกจนเกินไป ว่าจะต้องได้รถสีสวยกิ๊กเหมือนรถป้ายแดงละก็ ไม่มีอะไรน่าเกลียดครับ 

-มือเปิดประตูด้านนอกแตกบริเวณมุม ทั้ง 4อัน ซื้อเปลี่ยนอันละไม่กี่บาท มือจับรถนิสสันชอบแตกแบบนี้เป็นธรรมดา  ไม่เปลี่ยนก็ไม่น่าเกลียดท่านที่อ่านเข้าใจทั้งหมดแล้ว และต้องการจะซื้อ กรุณาโทร. 081-206-1010


นัดได้.. ธ.ไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน / ซาฟารีเวิลด์ ซ.คู้บอน รามอินทรา / คาร์ฟู รามอินทรา / คาร์ฟู ปากเกร็ด / ถ.นิมิตใหม่ สะดวกที่ไหน นัดได้ที่นั่นครับ


ขอบคุณครับ


 

******ราคา: 153,000 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: กบอีเมล์: 
สภาพ: มือสอง สภาพ 90% จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
โทรศัพย์: 0851667551IP Address: 183.89.69.xx
มือถือ: 0851667551
ที่อยู่: ธ.ไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่

คำค้น:  นิสสันบลูเบิร์ดsssประเทศไทยนำเข้ากี่คัน | นิสสันบลูเบิร์ดsssรถประกอบนอกมีในไทยกี่คัน | นำเข้าอะไหล่นิสสันนอก | ข้อมูลนิสันบลูเบร์ดsss ปี2007 | nissan presea อะไหล่ | เปรียบเทียบนิสสันเซฟิโร ตัวแรกกับบูลเบิร์ด sss | โคโรน่า2.0ติดสเกิร์ต | วีออส 07 สีดำใส่แม๊คขอบ 17 6 ก้าน | ฮอนด้า 3 ประตู | nissan - presea sss |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]