เงินกู้2555,เงินสด,สินเชื่อเงินสด,089-528-8968(มา)ดอกเบี้ยต่ำ1-5%ต่อเดือน,ไม่ต้องโอนเงิน,ไม่ต้องผ่อนสินค้า,ไม่เช็คแบล็คลิส,อนุมัติด่วน,

หน้าแรก » ธุรกิจ อุตสาหกรรม และ เครื่องมือ » สินเชื่อและบัตรเครดิต

เงินกู้2555,เงินสด,สินเชื่อเงินสด,089-528-8968(มา)ดอกเบี้ยต่ำ1-5%ต่อเดือน,ไม่ต้องโอนเงิน,ไม่ต้องผ่อนสินค้า,ไม่เช็คแบล็คลิส,อนุมัติด่วน,


เงินด่วนนอกระบบ2555,เงินกู้,โทร.089-528-8968(มา),สินเชื่อเงินสด,กู้เงินสด,ดอกเบี้ยต่ำ,1-5%ต่อเดือนเท่านั้น,รับปรึกษาปัญหาการเงินได้ฟรีที่นี่+ไม่เช็คแบล็คลิส,ไม่เช็คเครดิตบูโร,ไม่เช็คภาระหนี้สิน,ไม่ยึดบัตร,ไม่ต้องทำบัตร,ไม่ต้องผ่อนสินค้า,ไม่ต้องโอนเงินก่อน+ไม่มีค่าทำเนียม+ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ+รับประกันความจริงใจ+ซื่อตรง+ไม่มีนอกเงื่อนไขที่คุยกันแน่นอน+ตรงไปตรงมา+บริการฟรีดีเยี่ยม+อนุมัติด่วน30นาที,รับเงินสดทันทีวันต่อวันเท่านั้น     **โปรโมชั่นพิเศษ**ลดดอกเบี้ยต่ำสุดๆ1-5%ต่อเดือนเท่านั้น แถมอนุมัติง่ายได้ทุกอาชีพ เพื่อคืนกำไรดอกเบี้ยแก่ลูกค้าทุกๆคน เรามีบริการทางการเงินทุกประเภทได้แก่,เงินกู้นอกระบบ,เงินด่วนนอกระบบ,เงินลงทุนเริ่มต้นธุรกิจ,เงินทุนหมุนเวียนในกิจการ,เงินกู้ฉุกเฉินอนุมัติเร่งด่วน30นาที,สินเชื่อส่วนบุคคล,สินเชื่อเพื่อการลงทุน,สินเชื่อเงินสด,สินเชื่อเพื่อการเช่าซื้อ,จัดไฟแนนซ์,รีไฟแนนซ์,โอนหนี้,รวมยอดหนี้,ปิดยอดบัญชีหนี้,และสินเชื่อเงินกู้ประเภทอื่นๆอีกมากมาย++และในการกู้เงินท่านจะได้รับเงินทันทีแน่นอน ใช้เอกสารง่ายๆแค่ สำเนาบัตรประชาชน+ทะเบียนบ้าน ก็กู้ได้ทุกคนและทุกอาชีพการงาน แม้แต่คนไม่มีงานทำก็สามารถกู้ไปตั้งตัวเริ่มต้นลงทุนหรือทำธุรกิจส่วนตัว/เปิดร้านค้าส่วนตัว/กิจการส่วนตัว/ได้ทุกรูปแบบแถมไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เราบริการฟรีพร้อม+ทำสัญญา+รับเงินสดทันที ณ วันที่ทำสัญญา+บริการทำสัญญาถึงที่บ้าน,ที่ทำงาน,ทุกสถานที่นัดหมาย,แล้วแต่ลูกค้าสะดวกเรายินดีบริการให้ท่านฟรี!!   คุณสมบัติและเอกสารประกอบการพิจารณา   1.ต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป (อายุต่ำกว่านี้ขอพิจารณาเป็นรายบุคคล) 2.มีสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน (จำนวน3ชุด) 3.สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนล่าสุด (จำนวน3ชุด)กรณีค้าขายหรืออาชีพอื่นๆฯลฯไม่จำเป็นต้องใช้ 4.เจ้าของกิจการใช้หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทหรือทะเบียนการค้า/สำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนของบริษัท) (จำนวน3ชุด) 5.บัญชีธนาคารย้อนหลัง 3-6 เดือน นับจากเดือนปัจจุบัน (จำนวน3ชุด) 6.สำเนาหน้าบัญชีธนาคารหน้าแรกที่ต้องการให้โอนเงินเข้าทันที ณ วันที่ทำสัญญา 7.กรณีถ้าต้องการรับเป็นเงินสดทันที ณ วันที่ทำสัญญา รับวงเงินสดได้ไม่เกิน 200,000 บาท โดยรับเงินสดกับเจ้าหน้าที่ตอนทำสัญญาได้เลยทันที!! 8.พักอาศัยอยู่ในเขตกรุงเทพปริมณฑลหรือต่างจังหวัดเฉพาะเขตพื้นที่ๆเราให้บริการและสามารถตรวจสอบข้อมูลได้ชัดเจน 9.กรณีพักอาศัยอยู่ในเขตพื้นที่ทำการของเรา ท่านสามารถเข้ามาทำสัญญา+รอรับเงินสดภายใน10นาทีได้เลยแบบง่ายๆรับเงินก้อนใหญ่กลับบ้านทันทีทันใจ     โปรดอย่ามองข้ามกรุณาเก็บรักษาเบอร์โทรเราไว้++__/\__++เผื่อว่าไว้โทรหาเราตอนเวลาที่จำเป็นเร่งด่วนหรือต้องการเงินจริงๆแล้วหาที่ไหนไม่ได้  ให้นึกถึงเราๆพร้อมยินดีช่วยเหลือเสมอ ถึงแม้ว่าวันนี้เราอาจจะดูไม่มีค่า แต่วันข้างหน้าเราอาจจะมีค่าสำหรับคุณ++     สอบถามเพิ่มเติมโทร.089-528-8968(MA)-MARATEE   E-Mail: sps2549@yahoo.com      Website: http://spsleasing.siamvip.com     *คำเตือน*โปรดระมัดระวังพวกมิจฉาชีพ หลอกให้โอนเงินและอย่าหลงเชื่อ!!หากพบว่ามีการแจ้งให้โอนเงินนั้นแสดงว่าเป็นพวกมิจฉาชีพและกรณีส่งเอกสารการสมัครควรขีดคร่อมเอกสารที่ส่งไปทุกครั้งว่า...ใช้สำหรับทำอะไร?เช่น ใช้สำหรับการสมัครสินเชื่อเท่านั้น!!          


   
   


ราคา: 88,888 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: MARATEEอีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: 
โทรศัพย์: 089-528-8968IP Address: 180.210.216.xx
มือถือ: 089-528-8968
ที่อยู่: ถนนบางนา-ตราด กม.39 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง

คำค้น:  เงินด่วน | เงินด่วนทันใจ | เงินกู้นอกระบบ | ให้กู้เงินนอกระบบ | ปล่อยเงินกู้ | ให้กู้เงิน | กู้นอกระบบเงินสดดอกเบี้ย 0.80 | สินเชื่อเงินสด(แบล็คลิส) |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ