บริการสินเชื่อเงินฉุกเฉินทุกประเภท ไม่ต้องโอนเงินก่อน ไม่มีค่าทำเนียมใดๆดอกเบี้ยต่ำTel.089-528-8968 (มา) MA

หน้าแรก » ธุรกิจ อุตสาหกรรม และ เครื่องมือ » สินเชื่อและบัตรเครดิต

บริการสินเชื่อเงินฉุกเฉินทุกประเภท ไม่ต้องโอนเงินก่อน ไม่มีค่าทำเนียมใดๆดอกเบี้ยต่ำTel.089-528-8968 (มา) MA


เงินกู้ฉุกเฉินครบวงจร,สินเชื่อกู้เงินทุกประเภทดอกเบี้ยต่ำ,แหล่งเงินกู้ต่างๆ,บริการสินเชื่อการเงินทุกประเภท ปรึกษาปัญหาการเงินได้ฟรี++ดอกเบี้ยต่ำ1-5%ต่อเดือน ไม่เช็คแบล็คลิสเครดิตบูโร ไม่เช็คภาระหนี้สิน ไม่ยึดบัตร ไม่ต้องทำบัตร ไม่ต้องผ่อนสินค้า ไม่ต้องโอนเงินก่อน  ไม่มีค่าทำเนียม ไม่มีการเรียกเก็บเงินก่อน ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ รับประกันความจริงใจ ซื่อตรง ไม่มีนอกเงื่อนไขแน่นอน ตรงไปตรงมา ให้บริการเยี่ยม  อนุมัติง่าย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก อนุมัติด่วนภายใน 30 นาทีเท่านั้น รอรับเงินสดได้ทันที ณ วันที่ทำสัญญา>>>   **โปรโมชั่นพิเศษต้อนรับปีใหม่**ลดดอกเบี้ยต่ำสุดๆ1-5%ต่อเดือนเท่านั้น แถมอนุมัติง่ายได้ทุกอาชีพ เพื่อคืนกำไรดอกเบี้ยแก่ลูกค้าทุกๆคน เรามีบริการทางการเงินทุกประเภทได้แก่ เงินด่วน,เงินกู้นอกระบบ,แหล่งเงินทุนหมุนเวียน, เงินกู้ฉุกเฉินทุกประเภท,สินเชื่อครบวงจร,บริการสินเชื่อเงินกู้เงินด่วนทั่วไป++และในการกู้เงินท่านจะได้รับเงินทันทีแน่นอนใช้เอกสารง่ายๆแค่สำเนาบัตรประชาชน+ทะเบียนบ้าน ก็กู้ได้ทุกคนและทุกอาชีพการงาน แม้แต่คนไม่มีงานทำก็สามารถกู้ไปตั้งตัว ลงทุนหรือทำธุรกิจเปิดร้านส่วนตัวได้ทุกรูปแบบแถมไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น+ทำสัญญาเอกสารรับเงินทันที   **เรามีลูกค้าเก่าและใหม่**หรือปากต่อปากแวะเวียนมาขอสินเชื่อกันตลอดอย่างไม่ขาดสาย เพราะเรามั่นใจว่าไม่เคยหลอกลวงใคร ไม่มีการเก็บเงินประกันหรือค่าเอกสาร ไม่มีการให้ลูกค้าโอนเงินก่อน เพราะเราให้กู้ปล่อยกู้ ฉะนั้นเรามีแต่ให้เงินก่อนเท่านั้น และไม่มีการหักดอกเบี้ยล่วงหน้า  ลูกค้าสามารถขอผ่อนผันการชำระแต่ละเดือนได้ ++   เรามีบริการรับทำสัญญาถึงที่บ้าน,ที่ทำงาน,ทุกสถานที่ๆลูกค้าสะดวกเรายินดีบริการฟรีทุกสถานที่++ทำสัญญา เซ็นเอกสารและรับเงินสดทันที โดยไม่มีการเรียกเก็บเงินใดๆทั้งสิ้นและสัญญาถูกต้องมีตรามีนาม มีที่อยู่ชัดเจนตรวจสอบได้ ให้ลูกค้ามั่นใจได้เสมอว่ายื่นกู้เงินกับเราแล้วท่านสบายใจ โล่งใจ คลายกังวลเพราะเรามีแต่ให้ และให้เท่านั้น ให้วงเงินกู้สูงดอกเบี้ยต่ำ ให้ด้วยน้ำใจ ให้รอยยิ้มมิตรภาพ ให้ด้วยความจริงใจ ให้ด้วยความเป็นมิตรแท้ ให้ความซื่อตรง ซื่อสัตย์  และพร้อมยินดีรับฟังแก้ไขปัญหาช่วยเหลือทุกๆเรื่องทุกๆด้านทางการเงิน    >>คุณสมบัติและเอกสารประกอบการพิจารณา <<   1.ต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป (อายุต่ำกว่านี้ขอพิจารณาเป็นรายบุคคล)
2.มีสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน (จำนวน 3 ชุด)
3.มีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนล่าสุด (กรณีค้าขายทั่วไปไม่จำเป็นต้องใช้/เจ้าของกิจการใช้หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทหรือทะเบียนการค้า/สำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนของบริษัท) (จำนวน 3 ชุด)   4.บัญชีธนาคารย้อนหลัง 3-6 เดือน นับจากเดือนปัจจุบัน (จำนวน 3 ชุด)   5.สำเนาหน้าบัญชีธนาคารหน้าแรกที่ต้องการให้โอนเงินเข้าทันที ณ วันที่ทำสัญญา   6.กรณีถ้าต้องการรับเป็นเงินสด ณ วันที่ทำสัญญา รับวงเงินสดได้ไม่เกิน 200,000 บาท โดยรับเงินสดกับเจ้าหน้าที่ตอนทำสัญญาได้ทันที!!   7.พักอาศัยอยู่ในเขตกรุงเทพปริมณฑลหรือต่างจังหวัดในเขตพื้นที่ๆให้บริการและสามารถตรวจสอบข้อมูลได้   8.กรณีพักอาศัยอยู่ในเขตพื้นที่ตั้งทำการของเราสามารถเข้ามาทำสัญญา+รอรับเงินสดภายใน10นาทีได้เลยแบบง่ายๆได้ทันที     โปรดอย่ามองข้ามกรุณาเก็บรักษาเบอร์นี้ไว้++เผื่อว่าจำเป็นต้องใช้เวลาฉุกเฉินหรือต้องการเงินจริงๆ  วันนี้คุณอาจจะมองเราไม่มีค่า  แต่วันข้างหน้าเราอาจจะมีค่าสำหรับคุณ  เก็บเอาเบอร์เราเอาไว้ก่อนเผื่อว่าในยามจำเป็นเร่งด่วนเราพร้อมยินดีช่วยเหลือท่านเสมอ++   ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกๆท่านเป็นอย่างสูง_/\_ด้วยความจริงใจอย่างสุดซึ้ง  ทั้งลูกค้าเก่าๆและลูกค้าใหม่ๆที่สนใจใช้บริการทางการเงิน เรายินดีรับใช้บริการด้วยความจริงใจ เต็มใจ และรับฟังทุกปัญหาของพ่อแม่พี่น้องทุกๆๆคนเพราะเราคือ.++“ คนไทยด้วยกัน ต้องเห็นใจซึ่งกันและกัน พร้อมช่วยเหลือกันในยามเดือดร้อนทุกข์ยาก “     สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เบอร์โทร.  089-528-8968  ( มา ) มาลาตีย์   Name:   089-528-8968  ( MA ) MARATEE   E-Mail:   sps2549@yahoo.com                         Website:   http://spsleasing.siamvip.com    <<เว็บไซต์สำหรับบุคคลที่สนใจกู้เงินและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปตั้งกระทู้ถาม-ตอบเกี่ยวกับสินเชื่อเงินกู้ได้ทุกประเภท ทุกคำถามเรามีคำตอบที่ให้ข้อมูลจริงและตอบข้อสงสัยท่านทุกวัน   *คำเตือน* โปรดระมัดระวังพวก มิจฉาชีพ หลอกให้โอนเงิน!! หากพบว่ามีการแจ้งให้โอนเงินนั้นแสดงว่าเป็นพวกมิจฉาชีพ และควร ขีดคร่อมเอกสารที่ส่งไปทุกครั้ง ว่า...ใช้สำหรับทำอะไร? เช่น ใช้สำหรับการสมัครสินเชื่อเท่านั้น!!      


   
   


ราคา: 88,888 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: มา(MARATEE)อีเมล์: 
สภาพ: ใหม่ จังหวัด: ฉะเชิงเทรา
โทรศัพย์: 089-528-8968IP Address: 180.210.216.xx
มือถือ: 089-528-8968
ที่อยู่: ถนนบางนา-ตราด กม.39

คำค้น:  เงินด่วน | เงินด่วนทันใจ | เงินกู้นอกระบบ | ให้กู้เงินนอกระบบ | ปล่อยเงินกู้ | ให้กู้เงิน | เงินกู้ที่ไม่ต้องโอนเงินก่อน | เงินกู้ 1 วัน ไม่ต้องโอนเงินก่อน | htt://goo.gl/UMV8H | กู้เงินสด+200,000+ไม่โอนก่อน |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ